tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 31-08-2017 Lượt xem : 1528

Nhiều người mắc bệnh sùi mào gà thường có tâm lý lo lắng, xấu hổ nên không dám đến các cơ sở y tế lớn để thăm khám và điều trị. Do đó, rất nhiều trường hợp tự ý mua thuốc điều trị hoặc áp dụng các cách chữa dân gian tại nhà, điển hình là lá trầu không. Vậy chữa bệnh sùi mà gà bằng lá trầu không có được không?

 Nhiều người mắc bệnh sùi mào gà thường có tâm lý lo lắng, xấu hổ nên không dám đến các cơ sở y tế lớn để thăm khám và điều trị. Do đó, rất nhiều trường hợp tự ý mua thuốc điều trị hoặc áp dụng các cách chữa dân gian tại nhà, điển hình là lá trầu không. Vậy chữa bệnh sùi mà gà bằng lá trầu không có được không?

Chữa sùi mào gà bằng lá trầu không có hết không?

 Trầu không là loại khá quen thuộc với người dân Việt Nam, đặc biệt là chị em phụ nữ. Lá trầu không được dùng để ăn trầu, đun nước xông hơi chữa bệnh viêm nhiễm vùng kín,…và còn nhiều tác dụng khác.

 Lá trầu không có công dụng chống lại sự phát triển của vi khuẩn, chống viêm, sát khuẩn, làm lành vết thương nhanh chóng,…Ngoài ra, lá trầu không còn được nhiều người truyền tai nhau có công dụng chữa bệnh sùi mào gà.

Chữa bệnh sùi mào gà bằng lá trầu không được không?

 Mặc dù chưa có một nghiên cứu cụ thể nào về công dụng của lá trầu không đối với việc chữa bệnh sùi mào gà. Những đây vẫn được nhiều người truyền tai nhau với công dụng này.

 Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết, chữa bệnh sùi mào gà bằng lá trầu không chỉ có thể tạm thời loại bỏ các triệu chứng của bệnh và có thể tái phát sau thời gian ngắn.

 Do đó, để việc chữa bệnh sùi mào gà đạt hiệu quả và không tái phát thì người bệnh nên đến các cơ sở y tế uy tín để xét nghiệm, thăm khám và điều trị hiệu quả.

Phương pháp chữa bệnh sùi mà gà hiệu quả nhất

 Để điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả các bác sĩ sẽ thăm khám để chẩn đoán mức độ nặng nhẹ của bệnh. Ở mỗi giai đoạn khác nhau, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp và hiệu quả.

 Hiện nay, bệnh sùi mào gà được hỗ trợ điều trị bằng những cách dưới đây:

 - Hỗ trợ điều trị bằng thuốc kháng sinh: Sử dụng các loại thuốc kháng sinh nhằm ức chế sự phát triển của virus gây bệnh, đồng thời làm giảm các triệu chứng của bệnh.

 - Hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ALA – PDT: Đây là phương pháp chữa sùi mào gà hiệu quả. Phương pháp này sử dụng các tia chiếu xạ để tiêu diệt các nốt sùi.

 Phương pháp ALA - PDT mang lại nhiều lợi ích như đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đế các tổ chức lân cận vùng tổn thương.

 Để được hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả bằng các phương pháp khoa học thì người bệnh cần đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả

 Nếu đang loay hoay tìm địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh sùi mà gà thì người bệnh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Đây là địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín, chất lượng.

 Phòng khám với những thế mạnh như:

Chữa sùi mào gà hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

 - Đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh sùi mào gà. Các bác sĩ luôn thành thạo kỹ thuật và thực hiện chuyên nghiệp các phương pháp chữa bệnh sùi mào gà.

 - Phòng khám áp dụng nhiều phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hiện đại trong đó có phương pháp ALA – PDT.

 - Phòng khám luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, máy móc hiện đại để chữa bệnh hiệu quả.

 - Quy trình thăm chữa bệnh hiện đại, khoa học nhằm tiết kiệm thời gian và đảm bảo cho người bệnh có tâm lý thoải mái để chữa bệnh.

 - Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà được niêm yết công khai và minh bạch theo quy định của Sở Y tế.

 - Thông tin của người bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối.

 Trên đây là những thông tin về chữa bệnh sùi mào gà bằng lá trầu không có được không? Nếu còn điều gì thắc mắc hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia giải đáp.