tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 10-06-2017 Lượt xem : 1416

Bệnh lậu là một bệnh xã hội có mức độ lây truyền nhanh chóng. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thì bệnh sẽ chuyển sang mãn tính, gây khó khăn cho quá trình điều trị. Khi mắc bệnh lậu nhiều người thường chọn điều trị bằng thuốc. Vậy chữa bệnh lậu tại nhà bằng thuốc uống được không?

 Bệnh lậu là một bệnh xã hội có mức độ lây truyền nhanh chóng. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thì bệnh sẽ chuyển sang mãn tính, gây khó khăn cho quá trình điều trị. Khi mắc bệnh lậu nhiều người thường chọn điều trị bằng thuốc. Vậy chữa bệnh lậu tại nhà bằng thuốc uống được không?

Chữa bệnh lậu tại nhà bằng thuốc uống được không?

 Các chuyên gia cho biết, bệnh lậu chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn với người mắc bệnh, do vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Biểu hiện của bệnh lậu thường là tiểu buốt, tiểu rắt, sưng đau vùng kín, đau khi quan hệ tình dục,…

 Điều trị bệnh lậu bằng thuốc là phương pháp được nhiều người bệnh lựa chọn. Bởi nó đơn giản, dễ thực hiện và tiện lợi khi uống…

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc có nên không?

 Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ có thể hỗ trợ điều trị chứ không tiêu diệt triệt để vi khuẩn lậu. Hơn thế nữa, nếu sử dụng thuốc mà không hỏi ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa thì sẽ dễ gây ra biến chứng có hại cho sức khỏe người bệnh.

 Có thể kể một số biến chứng của bệnh lậu như gây viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt ở nam giới, viêm vòi trứng ở nữ giới, cả hai đều có nguy cơ vô sinh.

 Nếu muốn điều trị bệnh lậu hiệu quả, thì ngay từ khi phát hiện những triệu chứng đầu tiên, người bệnh hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để xét nghiệm, thăm khám. Sau khi xét nghiệm, dựa vào mức độ viêm nhiễm và tình trạng sức khỏe, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

 Người bệnh không nên tự ý mua thuốc để chữa bệnh lậu khi chưa thăm khám và có một sự chẩn đoán chính xác nào. Điều này sẽ khiến bệnh có thể tái đi tái lại nhiều lần, gây khó khăn cho việc điều trị sau này.

Chữa bệnh lậu hiệu quả bằng phương pháp nào?

 Khi mắc bệnh lậu người bệnh hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để thăm khám và được hỗ trợ điều trị. Đây là một phòng khám uy tín, chất lượng, được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn để chữa trị bệnh lậu.

 Hiện nay, Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đã áp dụng thành công kĩ thuật xâm lấn tối thiểu DHA trong điều trị bệnh lậu. Đây là một kĩ thuật tiên tiến được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới vì nó có những ưu điểm vượt trội như:

Điều trị bệnh lậu hiệu quả bằng phương pháp nào?

 - Có khả năng định vị, định lượng, định tính giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn lậu nhanh chóng và chính xác.

 - Không sử dụng dao kéo để mổ, không đốt điện nên không đau, tạo cảm giác an toàn cho người bệnh.

 - Khôi phục những vết thương do bệnh lậu gây ra.

 - Tiêu diệt vi khuẩn lậu hiệu quả, hạn chế tối đa các biến chứng xảy ra.

 - Bên cạnh đó DHA còn nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể người bệnh.

 Sau khi điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA thì người bệnh nên ăn uống khoa học, thường xuyên luyện tập thể dục để tăng cường sức đề kháng, đồng thời không quan hệ tình dục để hiệu quả của quá trình điều trị đạt kết quả tốt hơn.

 Lưu ý: Bệnh lậu rất dễ lây truyền qua đường tình dục nên người bệnh cần kết hợp điều trị song song với bạn tình để tránh tình trạng lây nhiễm trở lại.

 Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề chữa bệnh lậu tại nhà bằng thuốc uống được không? thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được giải đáp.