tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-06-2017 Lượt xem : 1487

Hỏi: Chào bác sĩ, vừa rối cháu có đi khám sức khỏe và có chuẩn đoán là cháu mắc bệnh lậu. Hiện tại, cháu rất lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình. Bác sĩ yêu cầu cháu phải tiến hành điều trị, do cháu còn nhiều việc chưa giải quyết xong. Bác sĩ cho cháu hỏi chữa bệnh lậu khoảng bao lâu thì khỏi? cháu cảm ơn! (Phong – 27 tuổi)

 Hỏi: Chào bác sĩ, vừa rối cháu có đi khám sức khỏe và có chuẩn đoán là cháu mắc bệnh lậu. Hiện tại, cháu rất lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình. Bác sĩ yêu cầu cháu phải tiến hành điều trị, do cháu còn nhiều việc chưa giải quyết xong. Bác sĩ cho cháu hỏi chữa bệnh lậu bao lâu thì khỏi? cháu cảm ơn! (Phong – 27 tuổi)

 Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho phòng khám. Thắc mắc chữa bệnh lậu bao lâu thì khỏi của bạn được bác sĩ giải đáp như sau:

Chữa bệnh lậu khoảng bao lâu thì khỏi

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, bệnh lậu là căn bệnh xã hội phổ biến và chủ yếu là lây lan qua đường quan hệ tình dục. Thời gian chữa bệnh lậu bao lâu sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

 - Mức độ bệnh

 Bệnh lậu được chia làm 2 giai đoạn: Bệnh lậu cấp tính và lậu mãn tính. Trong đó việc chữa trị bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính sẽ đơn giản hơn, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn do ở giai đoạn này số lượng song cầu lậu khuẩn chưa nhiều, chưa tấn công sâu vào các cơ quan… Ngược lại, nếu bệnh nhân kéo dài tình trạng bệnh, khiến bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính thì việc chữa trị bệnh lậu rất phức tạp và người bệnh sẽ mất rất nhiều thời gian.

Chữa bệnh lậu khoảng bao lâu thì khỏi?

 - Cơ địa của người bệnh

 Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chữa bệnh lậu bao lâu thì khỏi. Do mỗi người có cơ địa khác nhau. Những người có cơ địa tốt thì khả năng kháng khuẩn và phục hồi sức khỏe sẽ nhanh hơn. Do đó, bệnh sẽ sớm khỏi và thời gian chữa bệnh lậu sẽ nhanh hơn những bệnh nhân có cơ địa yếu hơn.

 - Phương pháp chữa bệnh

 Chữa bệnh lậu bao lâu thì khỏi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp điều trị. Thông thường, thời gian chữa bệnh lậu trong bao lâu sẽ phụ thuộc vào phương pháp truyền thống như sử dụng thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc sẽ kéo dài thời gian điều trị lâu hơn và hiệu quả không cao bằng sử dụng phương pháp điều trị bệnh lậu tiên tiến hiện đại.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đang áp dụng phương pháp DHA vào việc điều trị bệnh lậu. Giúp cho bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức khỏe được phục hồi nhanh chóng.

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

 - Cơ sở điều trị

 Nếu bệnh nhân thực hiện điều trị ở những cơ sở y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Phòng khám có hệ thống trang thiết bị máy móc. Áp dụng phương pháp điều trị hiện dại… nên việc điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng và đạt được kết quả như bệnh nhân mong muốn.

 Có những bệnh nhân lựa chọn điều trị ở những cơ ở y tế kém chất lượng, thì việc điều trị sẽ lâu hơn và không đạt được kết quả như mong muốn.

 Trên đây là những thông tin về chữa bệnh lậu khoảng bao lâu thì khỏi? nếu có thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn.