tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-06-2017 Lượt xem : 1359

Xét nghiệm sùi mào gà là cách tốt nhất giúp bệnh nhân nhận biết sớm bản thân có nhiễm bệnh hay không. Thế nhưng nhiều người vẫn còn phân vân về vấn đề chi phí mà trì hoãn việc xét nghiệm gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở TPHCM bao nhiêu tiền? Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Xét nghiệm sùi mào gà là cách tốt nhất giúp bệnh nhân nhận biết sớm bản thân có nhiễm bệnh hay không. Thế nhưng nhiều người vẫn còn phân vân về vấn đề chi phí mà trì hoãn việc xét nghiệm gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở TPHCM bao nhiêu tiền? Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở TPHCM

Xét nghiệm sùi mào gà ở giai đoạn sớm ngay khi mới phát hiện có dấu hiệu bệnh là cần thiết để can thiệp hỗ trợ điều trị kịp thời. Nếu để lâu bệnh sẽ khó chữa hơn, thậm chí gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Theo các chuyên gia hàng đầu, chi phí xét nghiệm sùi mào gà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

- Cơ sở tiến hành

Đây là yếu tố quan trọng, đóng vai trò quyết định đến mức chi phí xét nghiệm. Nếu lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng thì chi phí đương nhiên sẽ cao hơn. Nhưng đảm bảo mang lại kết quả chính xác.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà phụ thuộc vào cơ sở tiến hành

Ngoài ra, xét nghiệm ở phòng khám tư nhân chất lượng có thể chi phí cao hơn bệnh viện công. Nhưng người bệnh sẽ biết ngay kết quả mà không cần chờ đợi lâu.

- Phương pháp xét nghiệm

Chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà phụ thuộc vào phương pháp xét nghiệm. Hiện nay, xét nghiệm sùi mào gà có thể dùng 2 phương pháp. Bao gồm: xét nghiệm máu hoặc xét nghiệm trực tiếp trên các nốt sùi.

Ngoài ra, việc thực hiện xét nghiệm bằng phương pháp đơn giản hay phương pháp hiện đại cũng khiến chi phí có sự chênh lệch.

- Tay nghề bác sĩ

Nếu lựa chọn bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, thiết bị y tế đạt chuẩn thì khoản chi phí mà người bệnh phải trả sẽ cao hơn.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng Tphcm

Tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng được đánh giá là một trong những địa chỉ xét nghiệm và hỗ trợ điều trị sùi mào gà uy tín, chất lượng.

Phòng khám được đông đảo bệnh nhân lựa chọn là vì:

- Pháp lý: Phòng khám được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Chuyên về các bệnh xã hội.

- Đội ngũ y bác sĩ: Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Vì vậy, người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi xét nghiệm sùi mào gà tại đây.

- Thái độ phục vụ: Nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, luôn ân cần, quan tâm đến bệnh nhân.

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín, chất lượng

- Trang thiết bị: Phòng khám được trang bị máy móc, dụng cụ y khoa hiện đại, đảm bảo mang lại kết quả xét nghiệm chính xác nhất.

- Thủ tục nhanh gọn: Đến với Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, người bệnh sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi. Mọi thủ tục đều nhanh chóng và tiện lợi.

- Chi phí công khai: Chi phí xét nghiệm sùi mào gà luôn làm cho nhiều bệnh nhân lo lắng và e ngại. Tuy nhiên, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Vì mọi chi phí khám chữa bệnh đều công khai, minh bạch và được thông báo trước cho người bệnh.

- Bảo mật thông tin: Mọi thông tin về người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối và được nhập vào hồ sơ lưu trữ.

- Dịch vụ hỗ trợ: Đặc biệt, phòng khám còn hỗ trợ chi phí chỗ ở và đi lại cho các bệnh nhân ở xa.

Với tất cả các yếu tố trên, Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà và các bệnh xã hội khác.

Trên đây là những chia sẻ về chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở TPHCM bao nhiêu tiền? Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.