tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 15-06-2017 Lượt xem : 2106

Lậu là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Tuy nhiên, nhiều trường hợp phát hiện dấu hiệu của bệnh lậu không đi thăm khám mà tự mua thuốc điều trị, điều này đã làm cho bệnh ngày càng trầm trọng và gây nên nhiều biến chứng. Do đó, khi đã quan hệ tình dục không an toàn thì nên đi xét nghiệm bệnh lậu. Vậy chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiều tiền?

 Xét nghiệm bệnh lậu ở Tphcm cần bao nhiêu tiền hay chi phí xét nghiệm bệnh lậu khoảng bao nhiêu? Và khi xét nghiệm đã mắc bệnh lậu mà không đi thăm khám mà tự mua thuốc điều trịcó khỏi bệnh được không. Do đó, khi đã quan hệ tình dục không an toàn thì nên đi xét nghiệm bệnh lậu. Vậy chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiều tiền?

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiều tiền?

 Bác sĩ Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, chi phí xét nghiệm bệnh lậu ở Tphcm không cao, nhưng do không biết nên đến khi xét nghiệm thì bệnh lậu đã chuyển sang giai đoạn mãn tính và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Do đó, xét nghiệm bệnh lậu có tầm quan trọng rất lớn để người bệnh kịp thời phát hiện và điều trị.

 Các chuyên gia cũng cho biết, chi phí xét nghiệm bệnh lậu sẽ phụ thuộc vào cơ sở mà người bệnh tiến hành xét nghiệm. Nếu tiến hành xét nghiệm tại những cơ sở y tế uy tín có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ y tế trong xét nghiệm, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dịch vụ chăm sóc tốt thì chi phí sẽ cao hơn những cơ sở y tế kém chất lượng.

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

 Nhưng nhìn chung, chi phí xét nghiệm bệnh lậu tại những cơ sở uy tín, chất lượng sẽ không quá cao vì quy trình xét nghiệm khá đơn giản và nhanh chóng có kết quả.

 Điều quan trọng hơn hết là khi đã có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh lậu thì người bệnh cần tiến hành điều trị một cách nhanh chóng, vì chỉ trong một tuần thôi bệnh lậu sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính, thì rất khó điều trị, đồng thời chi phí điều trị bệnh lậu mãn tính cũng sẽ cao hơn.

 Nếu đã từng quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh lậu mà không tiến hành xét nghiệm và điều trị kịp thời thì bệnh sẽ nhanh chóng gây nên những biến chứng nguy hiểm như gây viêm niệu đạo, viêm bàng quang và ảnh hưởng đến thận. Bên cạnh đó, vi khuẩn lậu sẽ nhanh chóng tấn công vào bộ phận sinh dục và gây viêm nhiễm, ở nam giới sẽ bị viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn, đối với chị em phụ nữ sẽ mắc phải viêm buồng trứng, tắc ống dẫn trứng, gây vô sinh.

 Chính vì thế, tiến hành xét nghiệm bệnh lậu sớm thì chẳng những chi phí xét nghiệm bệnh lậu thấp mà điều cần thiết hơn là khi đã quan hệ tình dục không an toàn với bệnh nhân mắc bệnh lậu.

 Lưu ý: Người bệnh không nên tiến hành xét nghiệm tại những cơ sở y tế nhỏ, kém chất lượng, không đáp ứng đầy đủ dụng cụ, thiết bị máy móc để thực hiện xét nghiệm. Khi kết quả xét nghiệm không chính xác, bệnh lậu không được điều trị kịp thời sẽ kéo theo những nguy hiểm, vì tính chất của bệnh lậu lây truyền rất nhanh. Hơn thế nữa, những cơ sở y tế hoạt động chui lũi, mức chi phí xét nghiệm bệnh lậu sẽ không được phân tích cụ thể, không minh bạch rõ ràng, người bệnh có thể bị chặt chém.

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng?

 Chi phí xét nghiệm bệnh lậu để tầm soát bệnh ở giai đoạn đầu không cao và đây cũng là cách tốt nhất để biết chính xác có mắc bệnh lậu hay không. Các xét nghiệm bệnh lậu cần thực hiện là gì:

 - Xét nghiệm dịch niệu đạo: Tiến hành lấy mủ ở niệu đạo trước khi người bệnh đi tiểu, nếu soi thấy vi khuẩn bắt màu gram âm trong và ngoài bạch cầu thì khả năng mắc bệnh lậu rất cao.

Xét nghiệm bệnh lậu là xét nghiệm những gì?

 - Xét nghiệm nước tiểu: Có thể nhìn thấy vi khuẩn lậu khi tiến hành xét nghiệm nước tiểu.

 - Xét nghiệm máu: Xét nghiệm máu để phát hiện bệnh lậu là vô cùng cần thiết. Người bệnh cần xét nghiệm máu để biết có vi khuẩn lậu trong máu hay không. Đồng thời, xét nghiệm máu sẽ giúp người bệnh phát hiện những bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn.

 Nếu đã quan hệ tình dục không an toàn và nghi ngờ mắc bệnh lậu thì người bệnh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của phòng khám xét nghiệm và tiến hành điều trị kịp thời khi có bệnh.

 Khi tiến hành xét nghiệm bệnh lậu ở đây, người bệnh sẽ nhanh chóng biết được kết quả do các bác sĩ luôn đạt được sự chính xác cao trong các xét nghiệm và chuẩn đoán bệnh. Người bệnh cũng yên tâm vì chi phí xét nghiệm bệnh lậu tại phòng khám sẽ không cao.

 Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đã áp dụng các phương pháp hiện đại, tiên tiến để hỗ trợ điều trị bệnh lậu kịp thời, giúp người bệnh nhanh chóng ngăn chặn sự phát triển của bệnh và hạn chế được sự tái phát.

 Trên đây là những thông tin về chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Nếu còn thắc mắc về chi phí xét nghiệm lậu hay phương pháp điều trị thì người bệnh có thể gọi cho chúng tôi hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để các bác sĩ chuyên khoa lậu ở Đinh Tiên Hoàng tư vấn và hỗ trợ.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất