tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 05-06-2017 Lượt xem : 2466

Hiện nay, thủ thuật vá màng trinh như một vị cứu tinh và không còn xa lại với chị em lỡ đánh mất “cái ngàn vàng” Vì thế, ngoài việc chị em nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ tiến hành thủ thuật thì chi phí vá màng trinh hợp lý luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em khi có nhu cầu vá màng trinh. Vậy chi phí vá màng trinh an toàn là bao nhiêu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

  Hiện nay, thủ thuật vá màng trinh như một vị cứu tinh và không còn xa lại với chị em lỡ đánh mất “cái ngàn vàng” Vì thế, ngoài việc chị em nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ tiến hành thủ thuật thì chi phí vá màng trinh hợp lý luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em khi có nhu cầu vá màng trinh. Vậy chi phí vá màng trinh an toàn là bao nhiêu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Chi phí vá màng trinh an toàn

  Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, vá màng trinh là một tiểu phẫu nhỏ nhưng nó nhằm khôi lại màng trinh bằng cách vá lại những vết rách. Thủ thuật này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, rất khó để đưa ra một mức phí cụ thể cho mức phí vá màng trinh là bao nhiêu.

  Chi phí vá màng trinh an toàn không đồng nghĩa với chi phí rẻ mà là phù hợp với tình trạng của từng chị em và hiệu quả cuối cùng đạt được có tốt hay không. Do đó, chi phí vá màng trinh an toàn phụ thuộc vào những yếu tố khách quan như sau:

  - Tình trạng tổn thương màng trinh: Đối với những chị em có màng trinh cấu tạo phức tạp thì việc khôi phục vết rách cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, kỹ thuật vá màng trinh lúc này sẽ phức tạp hơn. Bên cạnh đó, các mức chi phí của những chị em đã vá màng trinh lần thứ 2 cũng sẽ không giống so với lần đầu tiên vì mức độ tổn thương quá nhiều.

Chi phí vá màng trinh an toàn

  - Cơ sở y tế: Thực hiện thủ thuật và trình độ ở những cơ sở y tế chất lượng thì chi phí sẽ có phần chênh lệch hơn những cơ sở y tế không đảm bảo, nhưng chị em thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín chất lượng sẽ tránh được những rủi ro không mong muốn và nhanh chóng lấy lại được màng trinh như ý. Do đó, các mức chi phí vá màng trinh sẽ chênh lệch nhau tùy vào cơ sở y tế mà chị em lựa chọn.

  Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những địa chỉ vá trinh an toàn và đảm bảo uy tín trên địa bàn TPHCM. Hiện nay, phòng khám chúng tôi đang áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc vào quy trình vá màng trinh đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

Màng trinh trước và sau khi phẫu thuật

  Phòng khám chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thủ thuật. Do đó, chị em nên hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phòng khám chúng tôi để tiến hành thủ thuật vá màng trinh. Nếu có nhu cầu lấy lại sự tự tin và hạnh phúc cho chính bản thân, chị em hãy nhanh chóng đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để thực hiện thủ thuật vá màng trinh nếu có nhu cầu.

  Trên đây là một số thông tin về chi phí vá màng trinh an toàn. Nếu chị em còn thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.