tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 1989

Rò hậu môn là một trong những bệnh hậu môn trực tràng thường gặp, nó gây ra nhiều phiền toái làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Phương pháp duy nhất điều trị dứt điểm căn bệnh này là tiến hành phẫu thuật. Vì thế chi phí phẫu thuật rò hậu môn tại TPHCM bao nhiêu tiền? là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân. Bài viết dưới đây sẽ trình bày cụ thể về vấn đề này.

 Rò hậu môn là một trong những bệnh hậu môn trực tràng thường gặp, nó gây ra nhiều phiền toái làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Phương pháp duy nhất điều trị dứt điểm căn bệnh này là tiến hành phẫu thuật. Vì thế chi phí phẫu thuật rò hậu môn tại TPHCM bao nhiêu tiền? là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân. Bài viết dưới đây sẽ trình bày cụ thể về vấn đề này.

Phẫu thuật rò hậu môn tại TPHCM hết bao nhiêu tiền?

 Các chuyên gia cho biết, rò hậu môn là bệnh xảy ra phổ biến và bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Muốn thoát khỏi những phiền toái do bệnh rò hậu môn gây ra thì người bệnh cần phải đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và tiến hành phẫu thuật rò hậu môn.

 Tuy nhiên, vấn đề trở ngại khiến người chần chừ trong điều trị rò hậu môn đó là chi phí phẫu thuật hết bao nhiêu tiền. Để giải đáp vấn đề này, các chuyên gia của Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng chia sẻ: chi phí phẫu thuật rò hậu môn sẽ không có con số cụ thể bởi vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

 Cụ thể, chi phí phẫu thuật rò hậu môn sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Chi phí phẫu thuật rò hậu môn bao nhiêu tiền?

 - Chi phí thăm khám ban đầu

 Trước khi phẫu thuật rò hậu môn, người bệnh sẽ được các bác sĩ thăm khám cẩn thận. Bao gồm khám lâm sàng, xét nghiệm, nội soi,…để chẩn đoán chính xác, nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình phẫu thuật.

 Đồng thời, ở bước kiểm tra ban đầu sẽ giúp người bệnh xác định sớm mức độ ặng hay nhẹ, từ đó áp dụng phẫu thuật hiệu quả.

 - Chi phí thực hiện thủ thuật ngoại khoa

 Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp ngoại khoa chữa trị rò hậu môn thích hợp. Nếu người bệnh thực hiện thủ thuật ở các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thì chi phí sẽ có phần cao hơn so với những nơi kém chất lượng. Thay vào đó người bệnh yên tâm hơn về kết quả sau phẫu thuật.

 - Chi phí sau phẫu thuật

 Sau khi phẫu thuật rò hậu môn người bệnh cần tiêu viêm để tránh tình trạng viêm nhiễm. Đồng thời, cũng phải tái khám thường xuyên để kiểm tra vết thương, đảm bảo an toàn cho sức khỏe,…Tất cả những chi phí này sẽ được tính chung và chi phí của một lần phẫu thuật rò hậu môn.

 Tóm lại, tùy vào từng trường hợp bệnh nặng hay nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật rò hậu môn khác nhau, vì thế chi phí cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, người bệnh không nên đặt nặng vấn đề chi phí phẫu thuật, bởi vì điều quan trọng hơn hết là lựa chọn cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi để điều trị bệnh nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng - địa chỉ phẫu thuật rò hậu môn hiệu quả

Đến Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để phẫu thuật rò hậu môn nhanh chóng, hiệu quả

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có khá nhiều cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật rò hậu môn nhưng không phải cơ sở nào cũng điều trị bệnh hiệu quả, không xảy ra biến chứng và bệnh tái phát. Do đó, người bệnh cần phải cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn cơ sở y tế để phẫu thuật rò hậu môn.

 Nếu đang ở địa bàn TPHCM hoặc các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai,…thì người bệnh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Đây là một trong những cơ sở y tế uy tín được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân.

 Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, luôn trau dồi kiến thức về chuyên môn, không ngừng nâng cao tay nghề, trải qua nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp chẩn đoán chính xác bệnh tình cho người bệnh. Đồng thời sẽ giúp người bệnh lựa chọn được phương pháp phẫu thuật thích hợp, mang lại hiệu quả cao.

 Bên cạnh đó, phòng khám còn chú trọng đầu tư về trang thiết bị, dụng cụ y khoa hiện đại để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phẫu thuật rò hậu môn.

 Hy vọng những thông tin trên đây về chi phí phẫu thuật rò hậu môn tại TPHCM bao nhiêu tiền? sẽ giúp người bệnh an tâm hơn khi điều trị. Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy nhấp nhanh vào bảng bên dưới để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.