tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-07-2017 Lượt xem : 2348

Cong dương vật không quá nguy hiểm. Tuy nhiên, lại khiến phái mạnh cảm thấy tự ti, mặc cảm, ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng. Phẫu thuật là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này. Vậy chi phí phẫu thuật dương vật bị cong là bao nhiêu? Hãy tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Cong dương vật không quá nguy hiểm. Tuy nhiên, lại khiến phái mạnh cảm thấy tự ti, mặc cảm, ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng. Phẫu thuật là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này. Vậy chi phí phẫu thuật dương vật bị cong là bao nhiêu? Hãy tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Chi phí phẫu thuật dương vật bị cong là bao nhiêu?

Dương vật bị cong là tình trạng khi cương cứng điểm gốc và điểm đầu của "cậu nhỏ" không nằm trên một đường thẳng. Nguyên nhân cong dương vật là do các mảng xơ bám chặt vào vật hang. Từ đó, dẫn đến tình trạng lớp da giữa 2 bề mặt vật hang bị bóp méo.

Chi phí phẫu thuật cong dương vật phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, chi phí phẫu thuật dương vật bị cong còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể là:

- Địa chỉ tiến hành

Hiện nay, có khá nhiều bệnh viện, phòng khám nam khoa tiến hành điều trị tình trạng cong dương vật. Mỗi địa chỉ lại có những dịch vụ khác nhau. Vì vậy, mức chi phí cũng có sự chênh lệch.

Nếu thực hiện tại cơ sở uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng thì chi phí có thể cao hơn. Tuy nhiên, nam giới có thể yên tâm về chất lượng.

- Mức độ bệnh

Chi phí phẫu thuật cong dương vật còn phụ thuộc rất nhiều vào mức độ bệnh. Nếu dương vật của nam giới bị cong ít thì quá trình phẫu thuật nhanh, phương pháp đơn giản. Do đó, chi phí phải trả cũng không nhiều.

Ngoài ra, nếu cong dương vật được phát hiện sớm từ khi chưa dậy thì thì việc điều trị cũng đơn giản và dễ phục hồi hơn so với nam giới đã trưởng thành.

- Phương pháp phẫu thuật

Phẫu thuật dương vật bị cong có 2 phương pháp. Một là lấy một miếng da để đắp vào bên thiếu. Hai là rút ngắn bớt bên dư.

Cả hai phương pháp này đều nhằm mục đích cân bằng dương vật. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp khác nhau sẽ khiến mức chi trả khác nhau.

Địa chỉ phẫu thuật dương vật bị cong

Tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một địa chỉ uy tín, chuyên điều trị các bệnh nam khoa.

Từ khi thành lập, phòng khám luôn được đông đảo bệnh nhân lựa chọn vì:

- Tính hợp pháp

Đây là một cơ sở y tế hợp pháp. Được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, chuyên về các bệnh xã hội, bệnh nam khoa.

- Bác sĩ chuyên nghiệp

Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Đã có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài.

Phẫu thuật cong dương vật tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

- Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, tiện nghi. Phòng xét nghiệm, phòng phẫu thuật,...đều đảm bảo sạch sẽ, vô trùng.

- Trang thiết bị tiên tiến

Bên cạnh đó, phòng khám còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị. Hầu hết các máy móc, thiết bị đều hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài.

- Chi phí hợp lý

Mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây đều được thông qua sự kiểm duyệt của Sở Y tế và công khai, minh bạch.

- Bảo mật thông tin

Mọi thông tin về người bệnh luôn được bảo mật.

Chính vì thế, khi có nhu cầu phẫu thuật cong dương vật, nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng.

Trên đây là những thông tin về chi phí phẫu thuật dương vật bị cong là bao nhiêu? Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.