tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 13-05-2017 Lượt xem : 8751

Bệnh trĩ không chỉ gây phiền toái, khó chịu trong cuộc sống hằng ngày mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời. Chính vì thế, mong muốn thoát khỏi căn bệnh càng sớm càng tốt, điển hình là điều trị bằng phương pháp phẫu thuật luôn mong ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, nhiều người luôn thắc mắc không biết chi phí phẫu thuật cắt trĩ bao nhiêu tiền?

Bệnh trĩ không chỉ gây phiền toái, khó chịu trong cuộc sống hằng ngày mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời. Chính vì thế, mong muốn thoát khỏi căn bệnh càng sớm càng tốt, điển hình là điều trị bằng phương pháp phẫu thuật luôn mong ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, nhiều người luôn thắc mắc không biết chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ bao nhiêu tiền?

  Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, bệnh trĩ bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Với mỗi loại trĩ khác nhau sẽ có những tổn thương và tình trạng khác nhau, dẫn đến chi phí phẫu thuật không giống nhau. Ngoài ra, chi phí phẫu thuật cắt trĩ cũng phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

  - Mức độ bệnh: Nếu các búi trĩ chỉ mới phát triển ở giai đoạn đầu, bệnh còn ở mức độ nhẹ thì chi phí phẫu thuật cắt trĩ chắc chắn sẽ thấp hơn với những trường hợp bệnh đã chuyển biến nặng, các búi trĩ sa hẳn ra ngoài hoặc có dấu hiệu hoại tử, nhiễm trùng, biến chứng ung thư.

  - Cơ sở điều trị: Khi chữa trị tại những cơ sở y tế chuyên khoa, có trang thiết bị, vật chất hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề vững vàng thì chi phí phẫu thuật cắt trĩ cũng có sự chênh lệch ít nhiều so với những địa chỉ kém chất lượng.

  - Tình trạng sức khỏe: Nếu người bệnh mắc cùng lúc các căn bệnh khác như rối loạn đông máu hay có biểu hiện viêm nhiễm, hoại tử,... thì bác sĩ sẽ thực hiện tiêu viêm trước khi cắt trĩ. Do đó, chi phí chữa trị trĩ cũng có thể thêm bao gồm các khoản này.

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ bao nhiêu tiền?

  Do đó, nếu người bệnh không muốn tiết kiệm thời gian và chi phí phẫu thuật cắt trĩ thì khi phát hiện những dấu hiệu, cần đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời.

  Bên cạnh đó, người bệnh cũng không vì e ngại mà đến những phòng khám “chui”, không đảm bảo chất lượng vì những địa chỉ này sẽ không đáp ứng đủ trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ y bác sĩ giàu nghiệm để có thể trực tiếp chữa trị, thậm chí có thể lâm vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng – Địa chỉ phẫu thuật cắt trĩ uy tín tại TPHCM

  Bạn đang ở khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận nhưng không biết phẫu thuật cắt trĩ ở đâu uy tín, an toàn thì chúng tôi khuyên bạn nên đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện tại thì bạn hoàn toàn yên tâm khi chữa trị tại đây.

  Hiện nay, Phòng Khám chúng tôi đã và đang áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt trĩ bằng kỹ thuật PPH. Với ưu điểm là an toàn, không gây đau đớn, thời gian chữa trị và hồi phục nhanh chóng, ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm, hạn chế tối đa khả năng tái phát, nên được các chuyên gia y tế trên thế giới đánh giá rất cao, đồng thời được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

PPH được xem là phương pháp tiên tiến nhất trong điều trị dứt điểm bệnh trĩ hiện nay

  Bên cạnh đó, với mong muốn xây dựng niềm tin trong thời gian dài nên đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện từ khâu thăm khám đến quá trình chữa trị, nhằm mang lại cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân, từ đó giúp việc điều trị được rút gọn nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

  Trên đây là những thông tin chi phí phẫu thuật cắt trĩ bao nhiêu tiền nếu còn thắc mắc hãy gọi điện thoại cho chúng tôi hoặc nhấp vào bảng dưới đây để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.