tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-11-2016 Lượt xem : 1852

Khi các chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn, chị em luôn có tâm trạng lo lắng bất an, một là sợ thai nhi càng phát triển càng lớn thêm, hai là thai phụ muốn tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn với chi phí hợp lý vừa với túi tiền. Trong bài viết này các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ tư vấn cho bạn biết thêm về chi phí phá thai tại phòng khám...

 Khi các chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn, chị em luôn có tâm trạng lo lắng bất an, một là sợ thai nhi càng phát triển càng lớn thêm, hai là thai phụ muốn tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn với chi phí hợp lý vừa với túi tiền. Trong bài viết này các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ tư vấn cho bạn biết thêm về chi phí phá thai an toàn tại Tp.HCM.

Chi phí phá thai ở đâu tại Tp.HCM phù hợp với túi tiền của chị em phụ nữ?

Chi phí phá thai an toàn tại TP.HCM là bao nhiêu?

 Với dụng cụ, trang thiết bị y tế tiên tiến, sự phục vụ chuyên nghiệp tận tình của y bác sỹ, vậy chi phí phá thai an toàn tại Tp.HCM ở Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là bao nhiêu. Sau đây sẽ là một vài bước thực hiện phá thai và chi phí phá thai tương ứng.

 1. Thực hiện kiểm tra lâm sàng và cận lâm sàng:

 Bác sỹ thực hiện siêu âm xem tình trạng phát triển của thai nhi, xét nghiệm máu, khám phụ khoa cho thai phụ,... tùy vào từng cơ địa và sự phát triển của thai nhi bác sỹ sẽ thực hiện những bước kiểm tra khác nhau nhằm nắm được tình hình sức khỏe của thai phụ nên chi phí phá thai an toàn sẽ được tính cộng vào chi phí phá thai của thai phụ.

 2. Gây tê:

 Bác sỹ sẽ thực hiện phương thuốc gây tê đối với từng bệnh nhân với từng cơ địa khác nhau nên chi phí phá thai sẽ được tính phụ thuộc theo liều thuốc gây tê.

 3. Phí tiểu phẩu:

 Dựa vào tuổi thai, thể chất thai phụ và phương pháp thực hiện tiểu phẩu,... mà chi phí phá thai an toàn có sự khác biệt khác nhau.

 4. Phí tiêu viêm, kháng sinh:

 Sau bất kỳ một cuộc tiểu phẩu hoặc hậu phẩu nào bác sỹ cũng dùng biện pháp kháng viêm cho thai phụ. Đây là bước quan trọng nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của thai phụ, tránh tình trạng xảy ra những biến chứng về sau.

 Lưu ý: Nếu thai phụ mắc phải những bệnh phụ khoa viêm nhiễm khác thì cần điều trị riêng, chi phí này sẽ không được tính gộp lại chung với chi phí phá thai. Các chị em nên đến các trung tâm y tế uy tín để thực hiện phương pháp phá thai an toàn không nên thực hiện phá thai tại nhà sẽ gây ra những biến chứng nguy hại cho sức khỏe sinh sản.

Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng luôn phục vụ cho bạn với chi phí phá thai an toàn tốt nhất tại Tp.HCM

 Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là phòng khám đạt những tiêu chuẩn cao cấp của Sở y tế Tp.HCM. Phòng khám với trang thiết bị hiện đại đầy đủ tiện nghi, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong điều trị các bệnh phụ khoa. Từ khi thành lập đến nay phòng khám đã trở thành địa chỉ uy tín đối với các chị em phụ nữ khi mắc phải các vấn đề liên quan đến phụ khoa hoặc các bệnh sản phụ khoa.

 Hiện nay, phòng khám vẫn không ngừng phấn đấu để phục vụ người bệnh tốt hơn. Với phương pháp phá thai an toàn, môi trường y tế cao cấp với mức phí hợp lý. Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng luôn mang lại cho bệnh nhân sự tin tưởng và yên tâm khi thực hiện khám chữa bệnh tại phòng khám.

 Trên đây là thông tin về chi phí phá thai an toàn tại TP.HCM ở Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, nếu bạn cần được cung cấp thêm thông tin hay cần tư vấn thêm về phương pháp phá thai của bản thân hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới. Các chuyên gia sẽ thông tin thêm và tư vấn cho bạn việc lựa cho phá thai an toàn, hợp lý đối với cơ địa của bản thân.