tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 2346

Chi phí phá thai an toàn không đau khoảng bao nhiêu tiền? là nỗi băn khoăn và lo lắng của những chị em đã trót mang thai ngoài ý muốn và có ý định phá thai. Để giúp chị em có thể hình dung ra khoảng chi phí cho một lần phá thai an toàn và không đau là bao nhiêu, các chuyên gia đã chia sẻ bài viết dưới đây.

 Chi phí phá thai an toàn không đau khoảng bao nhiêu tiền? là nỗi băn khoăn và lo lắng của những chị em đã trót mang thai ngoài ý muốn và có ý định phá thai. Để giúp chị em có thể hình dung ra khoảng chi phí phá thai an toàn và không đau một lần là bao nhiêu, các chuyên gia đã chia sẻ bài viết dưới đây.

Chi phí phá thai an toàn không đau bao nhiêu tiền?

 Các chuyên gia Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, phá thai là cách tốt nhất giúp chị em chấm dứt thời kỳ thai nghén một cách nhanh và hiệu quả. Về vấn đề chi phí phá thai an toàn, không đau vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, quan trọng nhất là phương pháp phá thai và tuổi thai.

 Một số yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí phá thai an toàn, không đau các chị em cần nên biết:

 1. Phương pháp phá thai

 - Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp phá thai có giá thấp nhất. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi. Nếu thai trên 7 tuần tuổi tuyệt đối không nên áp dụng phương pháp phá thai này.

 - Nạo hút thai: Phương pháp này phù hợp với thai phụ mang thai từ 6 – 12 tuần tuổi. Chi phí phá thai bằng phương pháp này sẽ tùy thuộc vào tuổi thai.

 - Nong, gắp thai: Áp dụng đối với thai từ 12 – 18 tuần tuổi. Nếu lúc bạn đi phá thai mà thai đã quá lớn nên việc ưu tiên của bác sĩ sẽ là phá thai an toàn và công việc phá thai phải thực hiện hết sức tỉ mỉ và bác sĩ phải có tay nghề cao, vì thế chi phí phá thai an toàn sẽ cao hơn.

Phá thai an toàn bao nhiêu tiền?

 2. Chi phí kiểm tra trước khi phá thai

 Trước khi thực hiện phá thai an toàn phá thai bác sĩ sẽ khám tổng quát để kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai phụ. Quá trình khám bao gồm: Xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, kiểm tra gan,…Chi phí thăm khám này thường không cao.

 3. Chi phí tiểu phẫu

 Chi phí tiểu phẫu thường phụ thuộc vào những yếu tố như tuổi thai, kích thước thai, thể chất thai phụ, phương pháp lựa chọn cơ sở vật chất, trang thiết bị để tiến hành phá thai.

 4. Chi phí sau phá thai

 Sau phá thai, thai phụ cần được tiêm thuốc viêm để phòng chống viêm nhiễm. Đây cũng là một phần trong chi phí phá thai an toàn không đau.

 5. Các khoản phát sinh

 Nếu sau quá trình phá thai thai phụ không chú ý giữ gìn sức khỏe, nghỉ ngơi không đầy đủ, làm việc quá sức xuất hiện tình trạng viêm nhiễm, thì việc kiểm tra và tìm hướng điều trị cho thai phụ sẽ được tính vào chi phí phát sinh.

Chi phí phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí phá thai an toàn không đau phụ thuộc vào điều gì? 

Chi phí phá thai an toàn không đau phụ thuộc phần lớn vào tuổi thai và sức khỏe của thai phụ có đảm bảo để thực hiện phá thai an toàn bằng thuốc không hay phải sử dụng một biện pháp phá thai an toàn khác trong khả năng của các bác sĩ có thể thực hiện được. 

 Như vậy, có thể khẳng định rằng chi phí phá thai an toàn, không đau phụ thuộc vào rất nhiều vào thai phụ. Nếu thai phụ có một sức khỏe tốt, thai nhi còn nhỏ, thai phụ lựa chọn cơ sở phá thai uy tín thì chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều.

 Để tiết kiệm một phần đáng kể chi phí phá thai an toàn không đau thì thai phụ có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Đây là một trong những cơ sở thực hiện với chi phí phá thai an toàn thấp và uy tín được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị tiên tiến, phương pháp phá thai hiện đại sẽ giúp chị em đình chỉ thai một cách an toàn và hiệu quả.

 Trên đây là những thông tin về chi phí phá thai an toàn không đau khoảng bao nhiêu tiền? Nếu còn thắc mắc thêm thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ.