tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-06-2017 Lượt xem : 2480

 Khi phá thai 4 tháng tuổi ngoài ý muốn, điều khiến chị em quan tâm là chi phí phá thai 4 tháng bao nhiêu tiền? Một trong những yếu tố quyết định chi phí phá thai đó là độ tuổi của thai nhi. Vậy chi phí phá thai 4 tháng tuổi bao nhiêu tiền? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia giải đáp trong bài viết sau đây.

 Khi phá thai 4 tháng tuổi ngoài ý muốn, điều khiến chị em quan tâm là chi phí phá thai 4 tháng bao nhiêu tiền? Một trong những yếu tố quyết định chi phí phá thai đó là độ tuổi của thai nhi. Vậy chi phí phá thai 4 tháng tuổi bao nhiêu tiền? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia giải đáp trong bài viết sau đây.

Chi phí phá thai 4 tháng tuổi bao nhiêu tiền?

 Các chuyên gia cho biết, nếu để thai phát triển đến 4 tháng tuổi mới quyết định phá thai thì chị em cần phải xem xét kỹ lưỡng. Bởi dù phá thai giai đoạn này bằng phương pháp nào đi chăng nữa thì ít hay nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

 Vì thế, để đảm bảo an toàn thì chị em không nên tiến hành phá thai 4 tháng tuổi ở những cơ cở y tế kém chất lượng, không đảm bảo đầy đủ về thiết bị máy móc và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao.

 Về vấn đề chi phí phá thai 4 tháng tuổi mất khoảng bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Do đó không thể xác định được con số cụ thể cho chị em. Những yếu tố quyết định chi phí phá thai 4 tháng tuổi bao gồm:

Chi phí phá thai 4 tháng tuổi bao nhiêu tiền?

 - Chi phí thăm khám trước khi phá thai

 Trước khi phá thai, chị em cần được thăm khám tổng quát như khám niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, đo huyết áp để biết chính xác kích thước, vị trí của thai nhi. Đồng thời kiểm tra xem thai phụ đủ điều kiện phá thai hay không.

 - Phương pháp phá thai

 Mỗi phương pháp phá thai sẽ có mức chi phí khác nhau. Việc phá thai 4 tháng tuổi cần phải thực hiện bằng phương pháp hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, quy trình thực hiện nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai phụ.

 Bên cạnh đó, phá thai 4 tháng tuổi đòi hỏi bác sĩ có trình độ cao, tay nghề vững chắc, có nhiều năm kinh nghiệm để tránh các biến chứng nguy hiểm xảy ra như băng huyết, sót thai,…

 - Chi phí thuốc men

 Sau khi phá thai, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc hỗ trợ cho thai phụ về nhà uống, với mục đích chống viêm nhiễm, hỗ trợ quá trình phục hồi nhanh chóng.

 - Chi phí tái xét nghiệm

       Để đảm bảo phá thai 4 tháng tuổi an toàn không để lại biến chứng gì có hại cho sức khỏe thì thai phụ phải thực hiện tái khám. Tuy không bắt buộc nhưng các chuyên chị em nên đi tái khám vì chi phí tái khám sẽ không quá cao.

Chi phí phá thai 4 tháng tuổi phụ thuộc điều gì?

 Chính vì có nhiều yếu tố chi phối chi phí phá thai 4 tháng tuổi nên chúng tôi không thể đưa ra con số cụ thể. Để biết chính xác trường hợp của mình phải trả bao nhiêu tiền cho việc phá thai thì chị em hãy trực tiếp đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám. Sau khi có kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn chi phí phá thai 4 tháng tuổi.

 Tuy nhiên, phá thai 4 tháng tuổi là một sự mạo hiểm, có nguy cơ gây nhiều biến chứng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản sau này, nặng hơn có thể gây vô sinh – hiếm muôn và đe dọa đến tính mạng.

 Vì thế, chị em không nên đặt nặng vấn đề chi phí mà điều quan trọng là phá thai bằng phương pháp nào cho an toàn và hiệu quả. Đồng thời, phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện.

 Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những cơ sở phá thai uy tín, được Sở Y tế cấp phép và nhận được sự tin cậy của nhiều chị em. Do đó, khi mang thai ngoài ý muốn thì chị em có thể tiến hành phá thai an toàn tại đây.

 Trên đây là những thông tin về chi phí phá thai 4 tháng tuổi. Nếu cần thêm thông tin về phá thai 4 tháng tuổi cần bao nhiêu chi phí hay bất kỳ thông tin khác về phá thai thì hãy nhấp vào bảng chat dưới đây để được các chuyên gia giải đáp.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất