tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-02-2018 Lượt xem : 1387

Khám sức khỏe tiền hôn nhân rất cần thiết cho các cặp vợ chồng trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Nhưng một trong những vấn đề mà nhiều người còn e ngại đó là chi phí khám. Vậy chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền

Khám sức khỏe tiền hôn nhân rất cần thiết cho các cặp vợ chồng trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Nhưng một trong những vấn đề mà nhiều người còn e ngại đó là chi phí khám. Vậy chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, nếu như bạn đang cho rằng việc khám sức khỏe tiền hôn nhân là yếu tố không cần thiết, lãng phí thì nên suy nghĩ đến tương lai. Khi một trong hai vợ chồng mắc những căn bệnh xã hội có thể lây truyền qua đường tình dục gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai. Do đó, việc khám sức khỏe tiền hôn nhân, giúp cho các cặp vợ chồng sớm phát hiện bệnh và có cách điều trị kịp thời, đúng phương pháp.

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân

 Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân phụ thuộc vào từng cơ sở y tế mà bạn lựa chọn. Chi phí thấp hoặc cao đều phụ thuộc vào các dịch vụ y tế, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, khám thường hoặc dịch vụ… Tại mỗi cơ sở y tế sẽ có mức phí chênh lệch nhau không nhiều. Do đó, khi bạn có nhu cầu khám sức khỏe tiền hôn, nên chọn những cơ sở y tế uy tín và chất lượng để tránh những sai sót trong kết quả khiến bạn hoang mang.

 Ngoài ra trong quá trình khám nếu bác sĩ phát hiện được bệnh phụ khoa, nam khoa hay một bệnh lý nào đó, các bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn làm các xét nghiệm liên quan, siêu âm để tìm ra nguyên nhân gây bệnh và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

 Không có bất cứ một chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân cụ thể. Vì khi tiến hành thăm khám, bác sĩ có thể chỉ định bạn thực hiện một số xét nghiệm nếu bạn có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa, nam khoa … Tuy nhiên, nếu bạn khám sức khỏe tiền hôn nhân tại phòng khám chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì mọi chi phí đều được phòng khám chúng tôi niêm yết công khai và minh bạch. Bạn không cần băn khoăn về chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ bỏ ra mà vì đầu tư cho sức khỏe và đàu tư lâu dài và hiệu quả và vô cùng đúng đắn.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Các hạng mục thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân

 Theo các chuyên gia phòng khám chúng tôi, khi tiến hành khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ thực hiện theo từng hạng mục sau:

 - Khám tổng quát.

 - Khám phụ khoa, nam khoa.

 - Xét nghiệm dịch âm đạo (nữ giới).

 - Xét nghiệm dịch niệu đạo.

 - Xét nghiệm máu.

 - Phân tích nước tiểu.

 - Tinh dịch đồ.

 - Siêu âm ổ bụng.

 - Siêu âm vú (nữ giới)

 - Nội tiết sinh dục.

 - Siêu âm tinh hoàn (nam giới).

 Khám sức khỏe tiền hôn sẽ là một biện pháp giúp bạn và người bạn đời sớm phát hiện và ngăn chặn những vấn đề về sức khỏe của bản thân và sức khỏe sinh sản nói riêng một cách hiệu quả nhất. Đừng e ngại về vấn đề chi phí khi khám sức khỏe mà bỏ qua việc khám sức khỏe tiền hôn nhân. Nếu chưa biết nơi nào khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín, chất lượng hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại tphcm.

 Trên đây là một số thông tin về chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân. Nếu bạn còn thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn thêm bỡi các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất