tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 01-06-2017 Lượt xem : 1737

Khám phụ khoa định kỳ là việc làm mà các chuyên gia luôn khuyên chị em thực hiện, nhằm bảo vệ sức khỏe sinh sản được tốt nhất. Tuy nhiên, điều khiến chị em băn khoăn và thắc mắc là không biết nên khám phụ khoa ở đâu tốt? Chi phí khám bệnh phụ khoa hết bao nhiêu tiền? Vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới dây.

 Khám phụ khoa định kỳ là việc làm mà các chuyên gia luôn khuyên chị em thực hiện, thường xuyên khám bệnh phụ khoa nhằm bảo vệ sức khỏe sinh sản được tốt nhất cho phụ nữ. Tuy nhiên, điều khiến chị em băn khoăn và thắc mắc là không biết nên khám phụ khoa ở đâu tốt? Chi phí khám bệnh phụ khoa hết bao nhiêu tiền? Vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới dây.

Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền?

 Tuy nhiên thực tế cho thấy rằng, không phải chị em nào cũng ý thức được việc khám bệnh phụ khoa nên nhiều chị em khi nhận ra những triệu chứng bất thường ở cơ thể như khí hư ra nhiều, ngứa âm đạo, kinh nguyệt không đều,… khi ấy mới có suy nghĩ đến khám bệnh phụ khoa. Nhưng chỉ khi bệnh nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mới bắt đầu đi khám và điều trị.

 Thực tế cho thấy, chi phí khám phụ khoa không quá cao nên khi có dấu hiệu của các bệnh lý phụ khoa thì chị em hãy đi khám ngay và không cần quá lo lắng về chi phí.

Khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám bệnh phụ khoa có xác định được cụ thể không 

Chi phí khám bệnh phụ khoa không cụ thể là con số bao nhiêu mà khi khám phụ khoa thì chi phí phụ thuộc vào danh mục bệnh khám là gì. Cụ thể như:

 - Cơ sở thực hiện khám phụ khoa: Mức chi phí khám phụ khoa giữa các cơ sở sẽ không khác nhau, có những nơi có chi phí khám rất rẻ, nhưng có nơi lại khá cao. Tuy nhiên, chị em cần cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn cơ sở khám khám phụ khoa, đừng nên “ ham rẻ” mà chọn phải nơi kém chất lượng dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

 - Hạng mục đăng ký khám: Khám phụ khoa gồm nhiều danh mục khám, và bác sĩ sẽ dựa trên những dấu hiệu ban đầu mà chị em cung cấp, bác sĩ sẽ chẩn đoán, khoanh vùng bệnh lý hoặc làm một số xét nghiệm cần thiết nên chi phí sẽ phụ thuộc vào vấn đề này.

 - Độ khó và phức tạp của hạng mục khám: Chi phí khám bệnh cho từng hạng mục, có những xét nghiệm đơn giản, nhưng cũng có những xét nghiệm phức tạp. Xét nghiệm đơn giản thì ít tốn kém, xét nghiệm phức tạp thì chi phí sẽ cao hơn.

 - Chi phí điều trị: Sau khi có kết quả xét nghiệm, thăm khám và xác định đúng bệnh lý, nếu chị em quyết định điều trị bệnh ngay thì chi phí phải trả bao gồm cả phí điều trị và tiền thuốc.

 Bên cạnh đó, chất lượng khi khám phụ khoa còn phụ thuộc vào các yếu tố như trang thiết bị y tế của từng cơ sở, chế độ chăm sóc người bệnh, tình trạng sức khỏe,…Do đó, rất khó đưa ra một con số cụ thể.

 Để tiết kiệm chi phí chị em nên đến những cơ sở được cấp phép hoạt động như Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Đây là địa chỉ khám bệnh phụ khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động, nên chi phí sẽ được niêm yết, công khai theo quy định.

Quy trình khám phụ khoa như thế nào?

Nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám phụ khoa

 Một quy trình khám phụ khoa hoàn chỉnh tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng được thực hiện cẩn thận từng bước. Bao gồm những bước sau đây:

 - Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát và các vấn đề chung của vùng kín.

 - Bước 2: Kiểm tra vùng ngực của chị em, nhằm kiểm tra xem có khối u ở ngực hay không.

 - Bước 3: Khám niêm mạc bên ngoài vùng kín như âm hộ, âm đạo, môi lớn, môi nhỏ,…Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm, nội soi bên trong nếu cần thiết.

 Đó là quy trình mà chị em có thể trải qua khi đi thăm khám phụ khoa. Các chuyên gia khuyên rằng chị em nên đi khám phụ khoa từ 3-6 tháng/lần đây là thời gian chuẩn để đi khám phụ khoa định kỳ để có thể phát hiện những vấn đề bất thường và kịp thời điều trị.

 Trên đây là những thông tin về chi phí khám bệnh phụ khoa hết bao nhiêu tiền? Nếu cần tư vấn thêm về chi phí cũng như những vấn đề về khám bệnh phụ khoa hãy click vào khung chat để hỏi trực tiếp với bác sĩ tư vấn đang onine.