tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 05-06-2017 Lượt xem : 1502

Những biểu hiện bất thường ở bộ phận sinh dục không chỉ có ở nữ giới mà còn xuất hiện ở nam giới. Tuy nhiên, khi khám bệnh nam khoa hầu hết thì người bệnh đều quan tâm là Chi phí khám bệnh nam khoa hết bao nhiêu tiền. Để có thêm nhiều thông tin hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 Những biểu hiện bất thường ở bộ phận sinh dục không chỉ có ở nữ giới mà còn xuất hiện ở nam giới. Tuy nhiên, khi khám bệnh nam khoa hầu hết thì người bệnh đều quan tâm là chi phí khám bệnh nam khoa hết bao nhiêu tiền. Để có thêm nhiều thông tin hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Chi phí khám bệnh nam khoa hết bao nhiêu tiền

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, khi mắc bệnh nam khoa. Nên đến các cơ sở y tế uy tín hoặc Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để thăm khám và tìm ra nguyên nhân gây bệnh là điều cần thiết. Vì vậy, chi phí khám bệnh nam khoa phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 - Hạng mục thăm khám bệnh:

 Bệnh nam khoa có nhiều loại khác nhau. Nếu người bệnh muốn khám tổng quát thì chi phí khám nam khoa sẽ khác với việc khám một số bộ phận trên cơ thể. Khám tổng quát là thăm khám toàn bộ cơ thể, thực hiện nhiều xét nghiệm để chẩn đoán bệnh. Do đó, chi phí khám nam khoa tổng quát sẽ cao hơn.

 - Tùy thuộc vào mức độ bệnh:

 Bệnh nam khoa sẽ có nhiều mức độ bệnh khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh sẽ có những loại xét nghiệm kiểm tra khác nhau. Ví dụ như tình trạng bệnh có mức độ nhẹ, thăm khám ít hơn. Tình trạng bệnh nặng cần làm nhiều xét nghiệm thì chi phí sẽ có sự chênh lệch.

Chi phí khám bệnh nam khoa hết bao nhiêu tiền

 - Cơ sở khám chữa bệnh:

 Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến mức phí khám bệnh nam khoa là cơ sở y tế thăm khám. Nếu người bệnh đến những cơ sở y tế uy tín hoặc Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp. Y bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Thì chi phí sẽ cao hơn các cơ sở y tế kém chất lượng khác.

Các bệnh nam khoa thường gặp

 Nam giới hoàn toàn có thể mắc phải bệnh nam khoa ở vùng kín. Bệnh nam khoa có rất nhiều dạng khác nhau như các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt, bệnh về niệu đạo, bệnh ở bao quy đầu… Dưới đây là một số căn bệnh có thể thường gặp:

 - Viêm tuyến tiền liệt:

 Đây được xem là căn bệnh nam khoa rất phổ biến ở nam giới. Tỉ lệ người mắc bệnh này rất cao. Viêm tuyến tiền liệt là do các loại vi khuẩn như tụ cầu khuẩn, liên cầu khuẩn, trực khuẩn đại tràng… Bệnh lý nàu không nguy hiểm và có thể chữa hoàn toan nếu được điều trị đúng cách.

 - U xơ tuyến tiền liệt:

 Bệnh này thường xảy ra ở nam giới tuổi trung niên và cao tuổi. Người bệnh sẽ đi tiểu nhiều lần trong đêm, tiểu khó khiến cho sức khỏe giảm sút, khó chịu. Bệnh để lâu sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Nhưng nếu bệnh ở giai đoạn đầu sẽ được chữa khỏi hoàn toàn.

 - Viêm niệu đạo

 Nam giới khi bị viêm niệu đạo sẽ bị tiểu gắt, tiểu buốt và cảm giác đau khi đi tiểu.

Khám bệnh nam khoa tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

 - Dài bao quy đầu

 Đây là bệnh lý phổ biến ở bao quy đầu của nam giới. Khi bị dài bao quy đầu sẽ gây khó khăn và đau khi quan hệ tình dục, việc vệ sinh hàng ngày sẽ gặp nhiều khó khăn.

 - Rối loạn xuất tinh

 Bệnh này có thể là xuất tinh sớm, xuất tinh muộn hoặc không xuất tinh ở nam giới. Bệnh lý này làm ảnh hưởng đến khả năng tình dục, chức năng sinh sản và ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục.

 Ngoài ra, nam giới có thể mắc một số bệnh lý khác như: yếu sinh lý, liệt dương, viêm đường tiết niệu, giãn tĩnh mạch thừng tinh… Tât cả những bệnh lý nam khoa nếu được điều trị sớm và đúng cách sẽ giúp nam giới khỏi bệnh.

 Trên đây là một số thông tin về chi phí khám bệnh nam khoa hết bao nhiêu tiền. Nếu có thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng giải đáp trực tiếp.