tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-02-2017 Lượt xem : 1223

Thoát vị đĩa đệm cột sống có những ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và công việc của người bệnh. Rất nhiều bệnh nhân khi phát hiện mình bị thoát vị đĩa đệm cột sống thường rất lo lắng và băn khoăn về chi phí và phương pháp hỗ trợ điều trị. Vậy chi phí hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là bao nhiêu hãy tham khảo bài viết dưới đây

 Thoát vị đĩa đệm cột sống có những ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và công việc của người bệnh. Rất nhiều bệnh nhân khi phát hiện mình bị thoát vị đĩa đệm cột sống thường rất lo lắng và băn khoăn về chi phí và phương pháp hỗ trợ điều trị. Vậy chi phí hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là bao nhiêu hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Chi phí hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, chi phí hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thường phụ thuộc vào những yếu tố sau;

 Tình trạng bệnh: Thoát vị đĩa đệm cột sống hay thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng tùy thuộc vào mức độ bệnh lý và tình trạng bệnh hiện tại của bệnh nhân. Nếu thoát vị đĩa đệm ở tình trạng nặng thì chi phí hỗ trợ điều trị sẽ cao hơn so với các bệnh nhân phát hiện và tiến hành điều trị bệnh sớm.

Hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm chi phí bao nhiêu

 Phương pháp điều trị: Hiện nay, có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm như các phương pháp đông y như châm cứu, bấm huyệt… Do đó, ở mỗi phương pháp mà bệnh nhân lự chọn hỗ trợ điều trị sẽ có chi phí khác nhau.

 Thời gian hỗ trợ điều trị: Đây cũng là yếu tố quyết định đến chi phí hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng.

 Cơ sở hỗ trợ điều trị: Khi bệnh nhân tiến hành hỗ trợ điều trị ở các cơ sở y tế uy tín và chất lượng như Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế thì chắc chắn mức chi phí hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng sẽ khác so với những cơ sở y tế không đảm bảo.

Áp dụng châm cứu vào điều trị thoát vị đĩa đệm

 Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng ở giai đoạn đầu có thể gây ra những cơn đau khiến cho bệnh nhân bị ảnh hưởng trong một số hoạt động hàng ngày. Nếu để tình trạng đau kéo dài mà không được khắc phục sẽ gây ra những biến chứng như chèn ép vào rễ thần kinh gây teo cơ. Do đó, khi có những biểu hiện đau nhức vùng thắt lưng thì hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám tìm ra nguyên nhân và được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ điều trị bệnh.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đang áp dụng phương pháp Đông Tây y kết hợp vào việc hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Phương pháp này kết hợp dùng thuốc, vật lý trị liệu, matxa, châm cứu và phương pháp dao châm He-Ne

 Vì vậy, bệnh nhân trước tiên nên đến thăm khám lâm sàng và làm các xét nghiệm liên quan… để xác định mức độ bệnh lý, từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp với tình trạng bệnh với chi phí hợp lý.

Chi phí hỗ trợ thoạt vị đĩa đệm là bao nhiêu

 Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng bạn nên hoàn toàn yên tâm vì chi phí này được công khai và minh bạch được thông qua Sở Y tế xét duyệt. Khi đến khám tại đây bạn sẽ cảm nhận được sự tận tình của các nhân viên y tế và đây là địa chỉ chữa các bệnh xương khớp tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

 Nếu còn thắc mắc về vấn đề chi phí hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Hãy bấm vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn trực tiếp.