tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 28-06-2017 Lượt xem : 8373

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội phổ biến ở cả nam giới và nữ giới. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản sau này. Trên thực tế thì người bệnh cũng phần nào hiểu rõ về mối nguy hại của bệnh sùi mào gà gây ra, nhưng vẫn chần chừ không điều trị vì lo ngại về chi phí. Vậy chi phí đốt sùi mào gà là bao nhiêu tiền ở TPHCM ?

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội phổ biến ở cả nam giới và nữ giới. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản sau này. Trên thực tế thì người bệnh cũng phần nào hiểu rõ về mối nguy hại của bệnh sùi mào gà gây ra, nhưng vẫn chần chừ không điều trị vì lo ngại về chi phí. Vậy chi phí đốt sùi mào gà là bao nhiêu tiền ở TPHCM ?

Xem thêm:

Chi phí đốt sùi mào gà là bao nhiêu tiền ở TPHCM?

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đinh Tiên Hoàng, chi phí đốt sùi mào gà ở mỗi bệnh nhân là không hề giống nhau, vì nó còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 1. Phụ thuộc vào mức độ bệnh sùi mào gà

 Khi đến cơ sở y tế, bạn sẽ được y bác sĩ thăm khám, kiểm tra xem mức độ sùi mào gà của bạn là nặng hay nhẹ, nhiều hay ít, thời gian phát bệnh của bạn là bao lâu, tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào,… Dựa vào những kết quả trên bác sĩ sẽ đưa ra chi phí điều trị sùi mào gà cụ thể.

Hiện chi phí đốt sùi mào gà không có con số cụ thể

 Đây cũng là lí do vì sao cùng 1 phòng khám nhưng mỗi bệnh nhân lại có chi phí chữa sùi mào gà khác nhau. Và điều hiển nhiên là bệnh càng nặng chi phí điều trị sẽ càng tăng.

 2. Phương thức điều trị bệnh sùi mào gà

 Hiện tại chi phí đốt sùi mào gà còn phụ thuộc vào yếu tố là bác sĩ áp dụng phương pháp đốt điện, đốt laser hay phương pháp ALA-PDT. Bác sĩ điều trị sẽ dựa trên tình hình bệnh và mức độ tổn thương của bệnh nhân để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

 3. Cơ sở điều trị bệnh sùi mào gà

 Trên thực tế thì bệnh viện tư nhân có mức phí chêch lệch hơn một chút so với bệnh viện công. Tuy nhiên, khi đến bệnh viện tư nhân bạn sẽ nhận được chất lượng địch vụ tốt nhất, được tư vấn và điều trị một cách tận tình mà không phải chờ đợi lâu.

 Bên cạnh đó, chi phí giữa các phòng khám khác nhau còn phụ thuộc chất lượng đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị y tế,… Phòng khám uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại mang lại kết quả chữa bệnh hiệu quả, nhanh chóng thì chi phí sẽ chênh lệch hơn những phòng khám kém chất lượng, không đạt các tiêu chí trên.

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng khuyên bạn không nên tìm đến cơ sở chữa bệnh tư nhân không được cấp phép đốt sùi mào gà, không khéo bệnh vẫn còn mà tiền thì mất.

Bệnh nhân nên chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng để thăm khám và điều trị bệnh

 4. Tái khám

 Bạn nên quan tâm nhiều hơn việc tái khám sau khi điều trị. Vì bệnh sùi mào gà không thể điều trị triệt để, dứt điểm nên bạn cần đến bác sĩ tái khám để đảm bảo việc điều trị đã được hạn chế đến mức tối đa khả năng tái phát. Từ đó tránh được những khoản chi phí phát sinh sau này.

 Trên thực tế thì không có một con số cụ thể nào về chi phí đốt sùi mào gà. Việc bạn cần làm là chọn cơ sở uy tín, chất lượng để thăm khám bệnh. Dựa vào tình trạng bệnh của bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí hợp lí.

 Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng từ nhiều năm qua luôn được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn đến thăm khám và điều trị mỗi khi có bệnh. Vì ngoài yếu tố đội ngũ y bác sĩ cùng trang thiết bị y tế đạt chuẩn, chúng tôi còn quan tâm nhiều hơn đến quyền lợi và sức khỏe của bệnh nhân.

 Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền ở TPHCM, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng tư vấn bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng hổ trợ bạn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất