tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-07-2016 Lượt xem : 8211

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh lý phụ khoa rất nguy hiểm, trong quá trình bệnh xâm lấn ra ngoài có thể xuất hiện những tổn thương gây viêm nhiễm tái đi tái lại nhiều lần có thể gây ra ung thư cổ tử cung. Đây là một căn bệnh thường gặp và nguy hiểm, tuy nhiên khi nhắc đến việc đi thăm khám và điều trị thì chị em lại "lo về giá" - chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung....

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh lý phụ khoa rất nguy hiểm, trong quá trình bệnh xâm lấn ra ngoài có thể xuất hiện những tổn thương gây viêm nhiễm tái đi tái lại nhiều lần có thể gây ra ung thư cổ tử cung. Đây là một căn bệnh thường gặp và nguy hiểm, tuy nhiên khi nhắc đến việc đi thăm khám và điều trị thì chị em lại "lo về giá" - chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu?

  Các bác sĩ phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là một quá trình bao gồm nhiều công đoạn điều trị khác nhau, từ việc thăm khám chẩn đoán bệnh đến việc lên phác đồ điều trị. Hơn nữa, không phải bệnh nhân nào cũng có tình trạng bệnh giống nhau, có người viêm nặng, có người viêm nhẹ, có bệnh nhân lộ tuyến rộng,...

  Do đó, mỗi bệnh nhân sẽ có một phác đồ điều trị và một quá trình điều trị dài ngắn khác nhau vậy nên các mức chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ được căn cứ vào đó mà báo giá khác nhau.

  Tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng khi thực hiện điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, các bác sĩ phụ khoa sẽ thực hiện điều trị theo quy trình hiện đại sau: Đầu tiên, bệnh nhân sẽ được thăm khám, làm các xét nghiệm lâm sàng như xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch âm đạo,... dựa vào kết quả xét nghiệm các bác sĩ có thể xác định đúng nguyên nhân gây bệnh, đúng tình trạng bệnh, bệnh biểu hiện lần đầu hay tái phát tùy vào đó bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân.

  Các bác sĩ chuyên khoa phụ sản thông tin thêm, thường thì bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mức độ nhẹ có thể chọn phương pháp điều trị hết viêm bằng cách đặt thuốc âm đạo và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ nên sẽ có một mức chi phí khác nhau.

Trường hợp nếu đã được chẩn đoán là viêm lộ tuyến cổ tử cung thuộc diện rộng thì sau khi chống viêm âm đạo cổ tử cung thì các bác sĩ sẽ thực hiện điều trị bằng phương pháp đốt điện, hoặc đốt điện cao tần,... do đó mức phí điều trị sẽ được các bác sĩ báo giá khác nhau.

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh

  Các bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở dạng nặng có nguy hại rất lớn đến sức khỏe của chị em, để tránh khỏi những hậu quả nghiêm trọng, chị em nên đến các cơ sở y tế uy tín để nhận được sự điều trị sớm nhất.

  Nhiều chị em đã từng điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng chia sẻ, từ lúc thực hiện quá trình điều trị tại phòng khám bệnh đã có tiến triển rất tốt, hiện tại bệnh tình đang được hồi phục rất hiệu quả. Điều trị tại phòng khám, các bạn không cần phải lo lắng về những sai sót khi phẫu thuật, bởi đội ngũ y bác sĩ tại đây đã có kinh nghiệm nhiều năm điều trị hiệu quả bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, cùng với đó là sự chăm sóc tận tình của các chuyên gia đầu ngành về phụ khoa.

  Tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở y tế, do đó chị em có thể hoàn toàn yên tâm về giá khi đến thăm khám và thực hiện chữa trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Phòng khám chúng tôi hoạt động liên tục vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, giờ thăm khám bắt đầu từ 8 giờ - 20 giờ hằng ngày.

  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần cung cấp thêm bất cứ thông tin nào về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.