tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 2023

Viêm bao quy đầu thường gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Viêm bao quy đầu có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm có thể dẫn đến ung thư dương vật. Do đó, việc điều trị kịp thời là điều rất quan trọng. Tuy nhiên chi phí điều trị viêm bao quy đầu có đắt không? đang là điều mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm.

 Viêm bao quy đầu thường gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Viêm bao quy đầu có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm có thể dẫn đến ung thư dương vật. Do đó, việc điều trị kịp thời là điều rất quan trọng. Tuy nhiên chi phí điều trị viêm bao quy đầu có đắt không? đang là điều mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm.

Bài viết được quan tâm nhiều:

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu có đắt không?

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, để đưa ra một con số cụ thể về chi phí điều trị viêm bao quy đầu là rất khó. Chi phí điều trị viêm bao quy đầu căn cứ vào những yếu tố cơ bản như sau:

 - Tình trạng bệnh

 Không phải bất cứ ai viêm bao quy đầu cũng đều giống nhau. Với mỗi bệnh nhân sẽ có cơ địa khác nhau, mức độ viêm khác nhau. Đối với những bệnh nhân có tình trạng bệnh nặng. Trong quá trình điều trị sẽ dùng thuốc cao hơn. Do đó, chi phí điều trị viêm bao quy đầu sẽ cao hơn.

 - Nguyên nhân dây bệnh

 Nếu bệnh nhân viêm bao quy đầu không lây nhiễm thì việc điều trị sẽ nhanh hơn so với việc điều trị cho những trường hợp có nguyên nhân lây nhiễm.

Chi phí điều trị cắt bao quy đầu có đắt không?

 - Chi phí thăm khám, xét nghiệm

 Trước khi tiến hành việc điều trị, các bác sĩ sẽ xác định được hiện trạng bệnh thông qua các xét nghiệm. Trong quá trình thăm khám và kiểm tra bệnh. Nếu các bác sĩ phát hiện ra tình trạng viên nhiễm khác hoặc bệnh nhân mắc thêm bệnh lý khác. Thì sẽ tiến hành chẩn đoán mức độ bệnh. Do đó, việc thăm khám sẽ phức tạp và chi phí sẽ cao hơn.

 - Phương pháp điều trị

 Viêm bao quy đầu có thể là do bao quy đầu dài, hẹp… thì phương pháp điều trị là cắt bao quy đầu. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc vào việc điều trị viêm bao quy đầu. Với những ưu điểm vượt trội như: tổn thương ít, không gây đau đớn. Thủ thuật đơn giản, nhanh chóng. Người bệnh không cần nằm viện. Và phương pháp này được rất nhiều bệnh nhân sử dụng là do không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày. Đảm bảo tính thẩm mỹ và không để lại sẹo.

Phẫu thuật bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 - Cơ sở y tế điều trị

 Nếu bệnh nhân lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Hệ thống trang thiết bị máy móc, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Sẽ có chi phí cao hơn, nhưng hiệu quả được đảm bảo tốt nhất.

 Tuy nhiên, khi bệnh nhân đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, mọi chi phí sẽ được công khai minh bạch. Bệnh nhân không còn phải lo lắng về vấn đề này. Mọi thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án đều được bảo mật tuyệt đối. Do đó, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

 Trên đây là những thông tin về chi phí điều trị viêm bao quy đầu có đắt không? nếu có thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.