tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-07-2016 Lượt xem : 2210

Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, tỷ lệ nữ giới mắc phải khí hư ra nhiều ngày một tăng cao, đây không chỉ là nỗi lo lắng, băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ mà còn là mối lo của nhiều bạn nữ đang tuổi dậy thì. Đối với người mắc bệnh thì vấn đề điều trị với mức chi phí phù hợp luôn là nỗi bận tâm lớn, bởi hiện nay có nhiều trung tâm, phòng khám điều trị với mức chi phí cao ngất ngưởng...

  Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, tỷ lệ nữ giới mắc phải khí hư ra nhiều ngày một tăng cao, đây không chỉ là nỗi lo lắng, băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ mà còn là mối lo của nhiều bạn nữ đang tuổi dậy thì. Đối với người mắc bệnh thì vấn đề điều trị với mức chi phí phù hợp luôn là nỗi bận tâm lớn, bởi hiện nay có nhiều trung tâm, phòng khám điều trị với mức chi phí cao ngất ngưởng.

Xem thêm:

Phòng khám nào có chi phí điều trị khí hư ra nhiều phù hợp với kinh tế của bạn

Chi phí điều trị khí hư ra nhiều bao nhiêu?

  Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết để có thể điều trị bệnh lý khí hư ra nhiều cần phải dựa vào nguyên nhân phát bệnh và tùy theo từng mức độ mần bệnh khác nhau mà phòng khám có phương thức điều trị và chi phí khác nhau. Sau đây là một số thông tin về chi phí chữa trị khí hư ra nhiều của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng.

  - Khí hư ra nhiều do viêm âm đạo: để chữa trị khí hư ra nhiều do viêm âm đạo chủ yếu là dùng thuốc. Cũng tùy vào mức độ nhiễm bệnh mà phòng khám sẽ có mức chi phí phù hợp cho bệnh nhân.

  - Khí hư ra nhiều có mùi hôi do khối u hoặc nhiễm khuẩn bộ phận sinh dục gây ra. Ở nguyên nhân này bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lâm sàn đối với bệnh nhân, sau đó bác sỹ sẽ hướng dẫn phương thức điều trị. Từ đó chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào chi phí kiểm tra lâ, sàn và phương thức điều trị của bệnh nhân.

Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cam kết giá niêm yết theo Sở y tế quy định

  - Khí hư ra nhiều do viêm: Triệu chứng của bệnh khí hư ra nhiều này khá nghiêm trọng, vì vậy phải điều trị bệnh trong thời gian dài. Để chữa trị bệnh khí hư ra nhiều ở trường hợp này nếu chỉ dung thuốc uống thì sẽ không hiệu quả mà cần phải can thiệp bằng tiểu phẫu. Do đó chi phí sẽ có sự thay đổi tùy vào phương pháp điều trị và mức độ nặng của bệnh nhân.

  - Khí hư ra nhiều có mùi tanh: Đối với triệu chứng bệnh này nên trị liệu bằng thuốc. Vậy nên tùy vào mức độ bệnh, và liều lượng sử dụng thuốc mà sẽ có mức chi phí khác nhau cho từng bệnh nhân.

  Tại phòng khám của chúng tôi luôn chú trọng đến nguyên tắc và quá trình điều trị, đó là “khám chữa trị hiệu quả 50%, còn lại 50% là ý thức phòng tránh và sử dụng thuốc điều trị của bệnh nhân.”

  Chúng tôi luôn niêm yết mức giá cụ thể đúng theo quy định của Sở y tế, đúng theo tình trạng bệnh của mỗi người. Do đó chị em có thể tin tưởng lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng làm địa chỉ uy tín để thăm khám và điều trị bệnh.