Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Gửi câu hỏi của bạn (0)

Bệnh Nam Khoa

Chi phí điều trị hẹp bao quy đầu là bao nhiêu?

Ngày đăng : 20-07-2016 - Lượt xem : 1093

 Hỏi: Chào bác sỹ! Em đi thăm khám phụ khoa và được bác sỹ chẩn đoán đang mắc phải chứng hẹp bao quy đầu. Em muốn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhưng không biết chi phí điều trị hẹp bao quy đầu là bao nhiêu? Mong bác sỹ tư vấn giúp em, cảm ơn. (Sơn - 26 tuổi - TPHCM)

 Trả lời: Chào bạn Sơn! Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc đến Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương, vấn đề của bạn được các chuyên gia nam khoa giải đáp như sau.

Chi phí điều trị hẹp bao quy đầu là bao nhiêu

Chi phí điều trị hẹp bao quy đầu là bao nhiêu?

Chi phí điều trị hẹp bao quy đầu là bao nhiêu?

 Các chuyên gia nam khoa của phòng khám cho biết, hẹp bao quy đầu là tình trạng phần da quy đầu, ôm và bó sát dương vật, gây cản trở cho việc tiểu tiện, người bệnh có cảm giác đau đớn khi dương vật cương cứng, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm nam khoa và các bệnh xã hội nguy hiểm khác.

 Vì vậy, việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị cần thiết cho trường hợp của anh. Về vấn đề chi phí điều trị hẹp bao quy đầu tại là bao nhiêu? Các chuyên gia nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết:

 Mức chi phí điều trị hẹp bao quy đầu sẽ được báo giá cho từng bệnh nhân khi dựa vào tình trạng, mức độ hẹp bao quy đầu, nguyên nhân gây nên tình trạng hẹp bao quy đầu, phương pháp điều trị, cơ sở y tế thực hiện điều trị,...

 Do đó, nếu tình trạng hẹp bao quy đầu được phát hiện sớm, mức độ bệnh còn nhẹ, chưa gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới thì phương pháp điều trị sẽ đơn giản hơn, từ đó, các mức chi phí sẽ thấp hơn.

 Tuy nhiên, nếu tình trạng bệnh đã có chuyển biến nặng, gây ra những nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới thì phương pháp điều trị sẽ cầu kỳ và phức tạp hơn, do đó các mức chi phí điều trị hẹp bao quy đầu cũng sẽ theo đó mà tăng cao hơn.

 Ngoài ra, cơ sở y tế mà bệnh nhân lựa chọn để thực hiện điều trị sẽ phần nào quyết định đến giá cả.

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương những mức chi phí điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới đều được báo giá đúng theo quy định của Sở y tế đề ra, tất cả đều được niêm yết và công khai cụ thể. Do đó, người bệnh sẽ không phải lo lắng về giá cả điều trị hẹp bao quy đầu, mà nên quan tâm nhiều hơn đến chất lượng điều trị.

Điều trị hẹp bao quy đầu an toàn hiệu ở đâu

Điều trị hẹp bao quy đầu an toàn hiệu quả mang lại cho nam giới nhiều lợi ích

 Mong rằng những thông tin trên phần nào giải đáp những thắc mắc của nam giới về chi phí điều trị hẹp bao quy đầu là bao nhiêu? Chúc bạn sức khỏe.

 Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn cần bất cứ thông tin nào liên quan đến tại sao phải cắt bao quy đầu? hay khi nào nên thực hiện cắt bao quy đầu?... bằng cách nhấp vào bảng tư vấn bên dưới, các chuyên gia sẽ giải đáp và tư vấn tận tình cho bạn.

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

 Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

 Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.

 Hotline tư vấn: 028.38 778 555

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Vị trí phòng khám đa khoa thái bình dương

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +