tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-02-2017 Lượt xem : 1603

Đau thần kinh tọa là bệnh xương khớp khá phổ biến hiện nay và mọi đối tượng đều có thể mắc bệnh. Bệnh liên quan đến cột sống và gây ra những cơn đau dai dẳng, khiến cho người bệnh gặp không ít khó khăn trong sinh hoạt đời sống hàng ngày. vậy Chi phí điều trị đau thần kinh tọa bao nhiêu tiền? đang là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm.

 Đau thần kinh tọa là bệnh xương khớp khá phổ biến hiện nay và mọi đối tượng đều có thể mắc bệnh. Bệnh liên quan đến cột sống và gây ra những cơn đau dai dẳng, khiến cho người bệnh gặp không ít khó khăn trong sinh hoạt đời sống hàng ngày. vậy Chi phí điều trị đau thần kinh tọa bao nhiêu tiền? đang là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm.

Chi phí điều trị đau thần kinh tọa bao nhiêu tiền

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, với những bệnh lý thông thường như đau thần kinh tọa thì mức phí điều trị sẽ không cao như nhiều người vẫn nghĩ. Thực chất, bạn cần lưu ý rằng, khi thăm khám và kiểm tra sức khỏe, các bác sĩ sẽ thông qua các biện pháp tiếp cận lâm sàng như tiến hành xét nghiệm, CT, nội soi giúp tìm ra được nguyên nhân gây đau, mức độ bệnh và đưa ra các giải pháp chữa bệnh thích hợp cho bệnh nhân. Tùy vào khả năng kinh tế hoặc nhu cầu và mức độ bệnh mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp với túi tiền.

Chi phí điều trị đau thần kinh tọa

 Tuy nhiên, mỗi bệnh nhân đều có mức độ bệnh khác nhau, nguyên nhân bệnh, thời gian mắc bệnh sẽ ảnh hưởng đến quá trình điều trị. Do đó, không thể đưa ra một mức phí chung cho tất cả bệnh nhân đau thần kinh tọa.

 - Nguyên nhân và tình trạng bệnh

 Tùy vào nguyên nhân gây ra bệnh, tình trạng bệnh và mức độ bệnh mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ có những phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp. Nếu đau thần kinh tọa do những lý do đơn giản và bệnh nhân phát hiện sớm và kịp thời điều trị thì việc hỗ trợ điều trị sẽ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và chắc rằng mức phí sẽ ít hơn rất nhiều so với những bệnh nhân bệnh kéo dài quá lâu không được điều trị đúng phương pháp.

 - Phương pháp hỗ trợ điều trị:

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ tiến hành chuẩn đoán bệnh trên từng cơ địa của bệnh nhân để thiết lập biểu đồ hỗ trợ điều trị phù hợp với từng cơ địa. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đang áp dụng phương pháp dao châm He-Ne vào việc điều trị bệnh đau thần kinh tọa có nhiều ưu điểm vượt trội và hiệu quả cao.

Chọn cơ sở y tế uy tín để điều trị bệnh đau thần kinh tọa

 Ngoài ra Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng còn được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng trong thời gian qua là do:

 - Đội ngũ bác sĩ: Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xương khớp và đặc biệt là điều trị đau thần kinh tọa.

 - Cơ sở vật chất: Môi trường thăm khám luôn sạch sẽ và được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp cho bệnh nhân thoải mái nhất khi đến thăm khám và điều trị.

 - Trang thiết bị: Phần lớn các máy móc, thiết bị y khoa đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên Thế giới, giúp cho việc điều trị đau thần kinh tọa trở nên nhanh chóng và chính xác nhất.

 - Chi phí và thông tin cá nhân: Mọi chi phí đều được phòng khám công khai minh bạch, được xét duyệt thông qua Sở y tế TPHCM. Phòng khám chúng tôi luôn bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án.

 Ngoài ra trong việc điều trị đau thần kinh tọa, phòng khám còn phối hợp với một số kỹ thuật vật lý trị liệu khác… Có thể nói, Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một địa chỉ chữa đau thần kinh tọa uy tín và tốt nhất hiện nay.

 Trên đây là một số thông tin về chi phí điều trị đau thần kinh tọa bao nhiêu tiền? Nếu bạn có thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất