tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 16-12-2016 Lượt xem : 2359

Khi mắc bệnh viêm xoang, ngoài việc tìm phương pháp, lựa chọn cơ sở điều trị thì người bệnh còn băn khoăn về chi phí chữa bệnh. Chi phí chữa bệnh viêm xoang hết bao nhiêu tiền? là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân. Để tìm hiểu chi phí chữa viêm xoang thì người bệnh hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 Khi mắc bệnh viêm xoang, ngoài việc tìm phương pháp, lựa chọn cơ sở điều trị thì người bệnh còn băn khoăn về chi phí chữa bệnh. Chi phí chữa bệnh viêm xoang hết bao nhiêu tiền? là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân. Để tìm hiểu chi phí chữa viêm xoang thì người bệnh hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Chi phí chữa viêm xoang hết bao nhiêu tiền?

 Các bác sĩ Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, việc xác định chính xác số tiền chữa bệnh viêm xoang không thể biết được bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, người bệnh phải đi thăm khám, kiểm tra sức khỏe để xác định chính xác tình trạng bệnh, nguyên nhân và lựa chọn phương pháp điều trị. Từ đó, mới có thể biết cụ thể chi phí chữa viêm xoang hết bao nhiêu.

Chi phí chữa viêm xoang hết bao nhiêu tiền?

 Theo các chuyên gia chi phí chữa viêm xoang sẽ chịu sự chi phối của những yếu tố sau đây;

 - Mức độ bệnh nặng hay nhẹ: Nếu người bệnh phát hiện sớm và tiến hành điều trị thì quá trình chữa bệnh sẽ đơn giản hơn, chi phí cũng sẽ thấp hơn. Nhưng nếu để bệnh kéo dài, bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính thì quá trình điều trị sẽ khó khăn, kèm theo đó là tốn kém chi phí. Hơn thế nữa, nếu bệnh gây nên các biến chứng thì có nguy cơ người bệnh sẽ phải điều trị nhiều lần, rất tốn kém chi phí.

 - Phương pháp chữa bệnh: Với mỗi tình trạng bệnh khác nhau bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp điều trị khác nhau. Những phương pháp điều trị mới, hiện đại, tiên tiến thì chi phí sẽ cao hơn những phương pháp truyền thống nhưng nó mang lại hiệu quả cao, hạn chế bệnh tái phát. Do đó, chi phí chữa bệnh viêm xoang còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị. Nếu có điều kiện người bệnh nên điều trị bằng những phương pháp hiện đại để bệnh mau khỏi và an toàn hơn.

 - Cơ sở chữa bệnh: Mỗi cơ sở chữa bệnh viêm xoang sẽ có mức chi phí điều trị khác nhau. Người bệnh hãy đến những cơ sở y tế uy tín, chất lượng để được các bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thăm khám và hướng dẫn điều trị hiệu quả, đồng thời tránh gặp phải tình trạng “tiền mất, tật mang”.

 Những yếu tố trên đây sẽ quyết định chi phí chữa bệnh viêm xoang, nếu muốn tiết kiệm chi phí mà điều trị mang lại hiệu quả cao thì các chuyên gia khuyên người bệnh nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa tai mũi họng để được thăm khám và hỗ trợ điều trị bằng những phương pháp hiện đại. Đặc biệt là phải phát hiện và chủ động tiến hành chữa bệnh sớm.

Kỹ thuật Plasma điều trị viêm xoang hiệu quả

Chi phí chữa viêm xoang phụ thuộc vào phương pháp điều trị

 Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, hiện nay phòng khám đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Plasma để điều trị viêm xoang cho bệnh nhân. Đây là một phương pháp được đáng giá cao vì nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

 Kỹ thuật Plasma hội tụ những ưu điểm như:

 - An toàn: Sử dụng nguồn nhiệt độ cực thấp nên rất an toàn.

 - Không đau: Quá trình xâm lấn ít nên không gây đau và hạn chế tổn thương đến những cơ quan xung quanh.

 - Quá trình thực hiện nhanh chóng: Mỗi lần điều trị chỉ tốn 20 phút.

 - Tỷ lệ tái phát thấp: Qua nhiều năm điều trị viêm xoang bằng kỹ thuật Plasma cho thấy tỷ lệ bệnh tái phát rất thấp.

 - Phù hợp với mọi lứa tuổi.

 Lời khuyên: Người bệnh không nên đặt nặng vấn đề chi phí điều trị vì quan trọng hơn hết là chữa bệnh có hiệu quả, an toàn không, bệnh có tái phát không.

 Trên đây là những thông tin về chi phí chữa viêm xoang hết bao nhiêu tiền, nếu còn điều gì thắc mắc thì người bệnh hãy nhấp vào bảng chat dưới đây để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn.