tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 31-05-2017 Lượt xem : 1812

Viêm bao quy đầu là tình trạng xảy ra phổ biến ở nam giới. Bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra như do chứng dài, hẹp bao quy đầu, thủ dâm quá mức, mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục,…Khi điều trị căn bệnh này nhiều nam giới đã thắc mắc chi phí chữa bao nhiêu tiền. Vấn đề chi phí chữa viêm bao quy đầu là bao nhiêu tiền? sẽ được các chuyên gia giải đáp trong bài viết dưới đây.

 Viêm bao quy đầu là tình trạng xảy ra phổ biến ở nam giới. Bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra như do chứng dài, hẹp bao quy đầu, thủ dâm quá mức, mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục,…Khi điều trị căn bệnh này nhiều nam giới đã thắc mắc viêm bao quy đầu chữa bao nhiêu tiền. Vấn đề chi phí chữa viêm bao quy đầu là bao nhiêu tiền? sẽ được các chuyên gia giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bài viết được xem nhiều:

Chữa viêm bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

 Các chuyên gia cho biết, viêm bao quy đầu tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục và chất lượng cuộc sống. Thực tế cho thấy, ngoài sự e ngại, xấu hổ vì phải thăm khám và điều trị bệnh nhạy cảm thì hầu hết điều khiến nam giới chần chừ, chưa muốn thăm khám đó là chi phí chữa trị viêm bao quy đầu.

 Nói về vấn đề chi phí, các chuyên gia nhấn mạnh, không thể xác định được con số cụ thể là bao nhiêu vì chi phí chữa viêm bao quy đầu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể là những yếu tố sau đây:

Viêm bao quy đầu chữa bao nhiêu tiền?

 - Mức độ bệnh lý: Nếu nam giới phát hiện sớm thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn, ít tốn kém chi phí hơn. Ngược lại, để bệnh kéo dài, xảy ra nhiều biến chứng thì điều trị sẽ phức tạp và khó khăn, khi đó chi phí sẽ cao hơn. Vì thế, các chuyên gia luôn khuyên nam giới nên điều trị viêm bao quy đầu sớm để mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 - Phương pháp điều trị: Với mỗi cơ sở sẽ có phương pháp điều trị khác nhau, nếu điều trị bằng phương pháp hiện đại, tiên tiến thì chi phí chữa viêm bao quy đầu sẽ cao hơn so với những phương pháp truyền thống, nhưng sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn.

 - Cơ sở vật chất, chế độ dịch vụ: Nếu nam giới thăm khám và điều trị ở những cơ sở có chế độ dịch vụ chăm sóc tốt, cách phục vụ chuyên nghiệp, thủ tục thăm khám đơn giản, không phải đợi lâu, có chế độ thăm khám ngoài giời,…thì chi phí có phần chênh lệch hơn những cơ sở kém chất lượng.

 Do đó, để biết được con số cụ thể khi chữa viêm bao quy đầu bao nhiêu tiền thì tốt nhất nam giới nên đi khám, sau đó các bác sĩ sẽ tư vấn mức phí điều trị cụ thể.

 Khuyến cáo: Nam giới không nên e ngại bệnh vùng kín mà tìm đến những cơ sở nhỏ, kém chất lượng để tránh rơi vào tình trạng đã đưa tiền nhưng bệnh thì không khỏi. Để đảm bảo an toàn nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để  tiến hành thăm khám và làm xét nghiệm để xác định được chi phí điều trị viêm bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền.

Quy trình thăm khám và điều trị viêm bao quy đầu

Nên điều trị viêm bao quy đầu ở những cơ sở y tế uy tín

 Hiện nay, Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng hỗ trợ mức phí chữa viêm bao quy đầu rất hợp lý, do đó nam giới có thể đến đây để chấm dứt tình trạng bệnh. Quy trình thăm khám và điều trị viêm bao quy đầu tại phòng khám được thực hiện như sau:

 - Bước 1: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra tình trạng bệnh nhân thông qua dụng cụ y tế hiện đại và đặt ra một số câu hỏi liên quan đến tình trạng bệnh.

 - Bước 2: Sau khi có kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp với từng trường hợp bệnh.

 - Bước 3: Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn nam giới cách khắc phục tình trạng viêm bao quy đầu, giúp nam giới lấy lại sự tự tin trước bạn tình.

 Trên đây là những thông tin về chi phí chữa viêm bao quy đầu là bao nhiêu tiền? Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.