tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 18-06-2017 Lượt xem : 2129

Bệnh trĩ là căn bệnh rất phổ biến và có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Bệnh rất dễ tái phát. Do đó, càng chữa bệnh sớm thì tỉ lệ khỏi bệnh càng cao. Tuy nhiên, vì e ngại chi phí mà nhiều bệnh nhân trì hoãn không chịu đi điều trị. Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về chi phí chữa bệnh trĩ ở Biên Hòa Đồng Nai để người bệnh tham khảo.

Bệnh trĩ là căn bệnh rất phổ biến và có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Bệnh rất dễ tái phát. Do đó, càng chữa bệnh sớm thì tỉ lệ khỏi bệnh càng cao. Tuy nhiên, vì e ngại chi phí mà nhiều bệnh nhân trì hoãn không chịu đi điều trị. Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về chi phí chữa bệnh trĩ ở Biên Hòa - Đồng Nai để người bệnh tham khảo.

Chữa bệnh trĩ ở Biên Hòa - Đồng Nai hết bao nhiêu?

Đưa ra một con số cụ thể về chi phí chữa bệnh trĩ là điều vô cùng khó khăn. Bởi trên thực tế, chi phí điều trị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

- Mức độ bệnh

Hiện nay, điều trị bệnh trĩ không còn là vấn đề nan giải. Tuy nhiên, bệnh càng nặng thì phương pháp điều trị càng phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao, tay nghề vững,...Do đó, chi phí cao hơn cũng là điều dễ hiểu.

Chi phí chữa bệnh trĩ còn phụ thuộc vào mức độ bệnh

Với những người bệnh bị trĩ giai đoạn đầu, việc điều trị sẽ đơn giản hơn, chi phí cũng giảm đi rất nhiều. Chính vì thế, khi có dấu hiệu của bệnh, người bệnh nên tìm đến các cơ sở y tế càng sớm càng tốt.

- Phương pháp điều trị

Theo các chuyên gia y tế, hiện nay có 3 phương pháp điều trị trĩ gồm: điều trị nội khoa (dùng thuốc), vật lý trị liệu và phẫu thuật. Việc lựa chọn điều trị theo phương pháp nào cũng ảnh hưởng đến chi phí.

Ngoài ra, điều trị theo kỹ thuật hiện đại hay kỹ thuật truyền thống cũng khiến chi phí mỗi người khác nhau.

- Cơ sở điều trị

Mỗi cơ sở điều trị cung cấp dịch vụ không giống nhau dẫn đến giá cả cũng có sự chênh lệch. Nếu vì nhẹ dạ cả tin, ham rẻ mà lựa chọn các cơ sở "chui", kém chất lượng thì hậu quả để lại vô cùng nghiêm trọng.

Chúng tôi khuyên người bệnh nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín, chất lượng với trang thiết bị hiện đại. Tuy chi phí bỏ ra có thể cao hơn nhưng khả năng chữa khỏi bệnh triệt để, an toàn cao, ít xảy ra biến chứng.

- Tình trạng sức khỏe

Nếu bệnh nhân mắc thêm một số bệnh lý khác như: rối loạn máu đông, búi trĩ có dấu hiệu hoại tử, viêm nhiễm,...thì cần tiêu viêm trước khi cắt. Do đó dẫn đến chi phí sẽ cao hơn so với những trường hợp khác.

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ ở Biên Hòa - Đồng Nai

Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín, chất lượng tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận như Biên Hòa - Đồng Nai, Bình Dương,...

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng - Địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả

Trong nhiều năm hoạt động, phòng khám đã nhận được sự tin cậy và tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân nhờ vào những yếu tố sau:

- Pháp lý: Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

- Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp: Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh hậu môn, đặc biệt là trĩ.

- Phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả: Phòng khám đã áp dụng thành công kỹ thuật HCPT và PPH trong việc điều trị bệnh trĩ mang lại hiệu quả cao.

- Cơ sở vật chất: Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, phòng khám còn chú trọng đầu tư máy móc, cơ sở vật chất hiện đại.

- Chi phí hợp lý: Mọi chi phí thăm khám và điều trị đều được công khai, minh bạch, đảm bảo tuân theo quy định của Bộ Y tế.

Ngoài ra, phòng khám còn hỗ trợ chi phí đi lại và chỗ ở cho những bệnh nhân ở xa nên người bệnh có thể an tâm và giữ tinh thần thoải mái để chữa bệnh hiệu quả.

Chính vì thế, nếu đang sinh sống tại Biên Hòa - Đồng Nai, người bệnh có thể đến Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để thăm khám và điều trị bệnh trĩ hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ về chi phí chữa bệnh trĩ ở Biên Hòa - Đồng Nai. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.