tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 2076

Chi phí chữa bệnh trĩ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bệnh nhân phát hiện bệnh và điều trị sớm thì sẽ vô cùng đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Vậy chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền? hãy tham khảo bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu các vấn đề liên quan đến bệnh trĩ.

 Chi phí chữa bệnh trĩ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bệnh nhân phát hiện bệnh và điều trị sớm thì sẽ vô cùng đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Vậy chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền? hãy tham khảo bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu các vấn đề liên quan đến bệnh trĩ.

Chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, vấn đề chi phí chữa bệnh trĩ luôn là yếu tố khiến cho bệnh nhân chần chừ và kéo dài tình trạng bệnh. Chi phí chữa bệnh trĩ sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

 - Mức độ bệnh: Ở mỗi cấp độ bệnh khác nhau, thì chi phí điều trị bệnh sẽ chênh lệch. Điều trị bệnh trĩ ở giai đoạn đầu thì chi phí sẽ thấp hơn so với những trường hợp bệnh chuyển biến nặng, sa búi trĩ ra ngoài hoặc có biến chứng nguy hiểm.

Chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền

 - Phương pháp điều trị bệnh: Theo các chuyên gia khoa hậu môn – trực tràng Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, hiện nay có 3 phương pháp điều trị bệnh trĩ: điều trị bằng thuốc, phẫu thuật ngoại khoa, sử dụng dụng cụ vật lý trị liệu.

 Hiện nay, phòng khám đã nghiên cứu và áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu PPH vào việc điều trị bệnh trĩ. Với nhiều ưu điểm như: định vị chính xác và đưa búi trĩ ra ngoài vùng không có dây thần kinh nhạy cảm để cắt bỏ hoàn toàn nhưng không gây ra đau đớn. thời gian chữa vị trị và phục hồi nhanh chóng.

 - Cơ sở điều trị: Khi bệnh nhân điều trị bệnh trĩ ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi… thì chi phí sẽ cao hơn những cơ sở y tế kém chất lượng.

 - Tình trạng sức khỏe bệnh nhân: Nếu như người bệnh mắc một số bệnh lý khác như: rối loạn máu đông, búi trĩ có dấu hiệu hoại tử, viêm nhiễm,… thì cần tiêu viêm trước khi cắt trĩ, sẽ dẫn đến việc chi phí điều trị sẽ cao hơn.

Nên chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ hoạt động. Tuy nhiên, để tìm được nơi chữa bệnh trĩ uy tín, chất lượng là điều không dễ dàng. Nếu bệnh nhân chưa tìm được nơi chữa bệnh trĩ chất lượng, uy tín thì hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng.

 Phòng khám được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua là do:

 - Cơ sở vật chất: Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sở hữu một không gian khám và điều trị bệnh hiện đại, tiện nghi với các phòng khám, phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Điều trị bệnh trĩ tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

 - Đội ngũ bác sĩ: Các bác sĩ trực tiếp điều trị có trình độ chuyên môn cao, thương xuyên được đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên mô.

 - Trang thiết bị hiện đại: Mọi cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị máy móc đều được phòng khám nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới.

 - Chi phí điều trị: Bệnh nhân không cần quá lo lắng về vấn đề này. Vì mọi chi phí thăm khám, điều trị đều được phòng khám công khai minh bạch. Bệnh nhân luôn được thông báo về mọi chi phí khi thực hiện bất kỳ phương pháp điều trị nào.

 - Thông tin cá nhân: Khi đến thăm khám tại đây, mọi thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án đều được bảo mật tuyệt đối.

 Nhiều bệnh nhân còn đang thắc mắc chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền? hoặc e ngại và tự điều trị tại nhà sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như: Viêm nhiễm hậu môn, ung thư trực tràng, mất máu, cơ thể suy nhược.

 Trên đây là một số thông tin về chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền? nếu có thắc mắc về chi phí hoặc những vấn đề liên quan đến bệnh trĩ. Hãy bấm váo khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.