tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-02-2018 Lượt xem : 2008

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu, thường được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng và nam giới có thể về trong ngày. Cắt bao quy đầu nhằm mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn, chấm dứt tình trạng dài hẹp, bao quy đầu. Cắt bao quy đầu tại bệnh viện khác là sự lựa chọn hợp lý để giúp nam giới tiếp cận với những dịch vụ y tế tốt nhất.

 Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu, thường được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng và nam giới có thể về trong ngày. Cắt bao quy đầu nhằm mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn, chấm dứt tình trạng dài hẹp, bao quy đầu. Cắt bao quy đầu tại bệnh viện khác là sự lựa chọn hợp lý để giúp nam giới tiếp cận với những dịch vụ y tế tốt nhất.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở bệnh viện khác

 Các chuyên gia y tế cho biết, bệnh viện khác là một cơ sở y tế chuyên khoa bệnh viện khác có bề dày thành tích và là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM. Khi đến đây, nam giới sẽ được sử dụng các dịch vụ chất lượng với mức chi phí hợp lý được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế.

 Tuy nhiên, vì đây là bệnh viện khác nên người bệnh sẽ không thể tránh khỏi tình trạng chờ đợi vì số lượng bệnh nhân quá tải. Người bệnh sẽ mất khá nhiều thời gian để tiến hành các thủ tục và chờ đợi đến lượt khám. Điều này sẽ ảnh hưởng làm cản trở công việc của nam giới.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tốt?

 Ngoài lựa chọn cắt bao quy đầu ở bệnh viện khác thì nam giới cũng có thêm một lựa chọn khác đó là Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Đây cũng là một cơ sở y tế uy tín nằm trên địa bàn TPHCM. Không thua kém gì quy mô và chất lượng của các cơ sở y tế bệnh viện khác, Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng trong thời gian qua đã không ngừng nỗ lực và triển khai thêm nhiều dịch vụ y tế, nhằm chữa bệnh hiệu quả.

 Nhiều nam giới khi muốn cắt bao quy đầu đã tìm đến phòng khám này vì những điều sau đây:

 - Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sẽ đảm bảo cho kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, không để lại sẹo, không gây biến chứng.

 - Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, dụng cụ thực hiện được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của nam giới.

 - Quá trình thực hiện tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, diễn ra chỉ từ 10 – 20 phút tùy vào từng trường hợp.

 - Trong suốt quá trình thực hiện, nam giới được gây tê tại chỗ và hoàn toàn không có cảm giác đau đớn.

 - Sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu, nam giới sẽ hồi phục nhanh chóng trong vòng 2 tuần. Sau 1 tháng nam giới có thể quan hệ tình dục trở lại bình thường.

Mời bạn xem thêm về:

 

Quy trình cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu

 Để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả, bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ thực hiện những bước sau đây:

 - Bước 1: Đặt nam giới trong tư thế nằm ngửa sao cho ca phẫu thuật được thực hiện thuận lợi nhất.

 - Bước 2: Rửa sạch dương vật bằng nước muối loãng, sau đó sát trùng dương vật.

 - Bước 3: Dùng kẹp y tế để bóc tách phần da quy đầu, sau đó nới rộng chúng và kéo ra cho thẳng. Tiếp dục dùng kim có đầu dò tách vùng da bị dính dương vật, vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa.

 - Bước 4: Đánh dấu và cắt miệng của bao quy đầu .

 - Bước 5: Tiến hành cắt bao quy đầu.

 - Bước 6: Cầm máu dương vật.

 - Bước 7: Khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương.

 Trên đây là những thông tin về vấn đề cắt bao quy đầu tại bệnh viện khác, nếu còn điều gì thắc mắc thì nam giới hãy nhanh chóng nhấp vào bản chat bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và trợ giúp.