tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 26-03-2018 Lượt xem : 1805

Tình trạng dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu không chỉ khiến nam giới gặp khó khăn trong việc vệ sinh hàng ngày, dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm mà còn làm cho nam giới cảm thấy không tự tin trước người bạn đời của mình....

  Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn nhất để thoát khỏi khó khăn khi vệ sinh hằng ngày do dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu. những tác động xấu này thời gian dài dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm mà còn làm cho nam giới mất tự tin. Do đó, để khắc phục tình trạng dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu thì phẫu thuật cắt bao quy đầu chính là việc làm cần thiết nhất, nhưng nên cắt bao quy đầu ở đâu Tphcm là an toàn chính là vấn đề mà nam giới cần phải cân nhắc thận trọng trước khi lựa chọn cho mình một địa chỉ an toàn và chất lượng.

 

Nên cắt bao quy đầu ở đâu là an toàn ?

Cắt bao quy đầu ở đâu Tphcm?

  Các bác sĩ nam khoa cho biết, cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhỏ, đơn giản và không phức tạp như nhiều nam giới vẫn nghĩ. Tiểu phẫu nhỏ này được thực hiện khi nam giới bị hẹp, dài hoặc nghẹt bao quy đầu.

  Tuy cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu không được thực hiện theo đúng các yêu cầu kỹ thuật, không đảm bảo được các điều kiện vô trùng thì sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm, có thể dẫn đến các biến chứng như chảy máu, nhiễm trùng...

  Nếu nam giới đang có ý định tiến hành thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu mà chưa biết nên lựa chọn cơ sở nào thì các đấng mày râu có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để thực hiện tiểu phẫu này. Đây là một địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa nói chung và cắt bao quy đầu nói riêng được rất nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn.

  Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đang thực hiện kỹ thuật cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc, mang lại nhiều ưu điểm như: không gây đau đớn cho bệnh nhân, vết sẹo nhỏ, không gây tổn thương lớn, thời gian phục hồi nhanh chóng, đảm bảo tính an toàn và không lo xảy ra các biến chứng về sau.

 

Sáng suốt lựa chọn cơ sở cắt bao quy đầu có uy tín và chất lượng

 

  Khi đến cắt bao quy đầu tại phòng khám, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể để biết được chính xác tình trạng của bạn như thế nào, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân. Do đó, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với cách khám chữa bệnh tại đây.

  Bên cạnh đó, phòng khám có đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn sâu nên sẽ đảm bảo quá trình cắt bao quy đầu diễn ra an toàn, chính xác. Ngoài ra, phòng khám còn đầu tư trang thiết bị y tế đạt chuẩn, hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình thân thiện nên nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành cắt bao quy đầu tại đây.

  Hy vọng, những thông tin do chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp cho nam giới có thêm thông tin để lựa chọn cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và chất lượng. Néu còn bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tận tình hơn.