tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-02-2017 Lượt xem : 1608

Kéo dài thời gian quan hệ, ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm, đặc biệt là hạn chế khả năng viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục là một trong những tác dụng của thủ thuật cắt bao quy đầu. Trong số đố, mong muốn lớn nhất của nam giới là khi gặp tình trạng bao quy đầu dài và hẹp thì cắt bao quy đầu là giải pháp tối ưu, Vậy cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ có thật không?

 Kéo dài thời gian quan hệ, ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm, đặc biệt là hạn chế khả năng viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục là một trong những tác dụng của thủ thuật cắt bao quy đầu. Trong số đố, mong muốn lớn nhất của nam giới là khi gặp tình trạng bao quy đầu dài và hẹp thì cắt bao quy đầu là giải pháp tối ưu, Vậy cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ có thật không?

Cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ có thật không?

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, nam giới vốn là những người chủ động trong quan hệ tình dục, vì vậy, nếu nam giới bị dài và hẹp bao quy đầu khiến cho chất lượng “cuộc yêu” bị giảm sút, nghiêm trọng hơn là sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng rất nhiều.

Cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ không?

 Trong thời gian qua, phòng khám đã tiếp nhận rất nhiều ca cắt bao quy đầu. Đa số những bệnh nhân đều có bao quy đầu dài và hẹp và có mong muốn là kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Việc cắt bao quy đầu không chỉ kéo dài thời gian quan hệ tình dục mà còn giúp nam giới giảm nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm, giảm nguy cơ bệnh phát triển thành ung thư dương vật. Ngoài ra, việc cắt bao quy đầu còn giúp nam giới dễ dàng trong việc vệ sinh hàng ngày.

 Việc nam giới xuất tinh sớm trong quan hệ tình dục không chỉ do bao quy đầu mà do một trong những nguyên nhân sau:

 - Tâm lý: Nam giới quá căng thẳng khi quan hệ tình dục, khiến cho bộ phận sinh dục không được như mong muốn và dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

 - Sinh lý: Đây là một trong những nguyên nhân cần được lưu ý. Nam giới yếu sinh lý có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

 - ảnh hưởng của các chất kích thích: Nếu như nam giới thường xuyên sử dụng các chất kích thích như bia, rượu... cũng khiến cho nam giới gặp tình trạng xuất tinh sớm.

Cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ

Cắt bao quy đầu ở đâu hiệu quả?

 Cắt bao quy đầu là một thủ thuật khá đơn giản, nhưng không phải cơ sở y tế nào cũng thực hiện an toàn và hiệu quả. Từ nhiều năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng được xem là một trong những phòng khám nam khoa uy tín, đặc biệt là thủ thuật cắt bao quy đầu.

 Sở dĩ phòng khám này được mọi người tin tưởng là do tại đây được xem là phòng khám đạt chuẩn những tiêu chuẩn sau:

 - Lực lượng y bác sĩ hàng đầu: Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước có trình độ tay nghề cao, chuyên môn vững với hàng chục năm kinh nghiệm.

 - Trang thiết bị y tế hiện đại: Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến, bậc nhất trên thế giới.

 - Ứng dụng phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến: Hiện nay, phòng khám sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này mang lại kết quả điều trị cao và an toàn nhất cho bệnh nhân.

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn

 - Tác phong chuyên nghiệp: Phòng khám có đội ngũ y tế được đào tạo chuyên nghiệp. Luôn hết lòng tư vấn và hướng dẫn bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám và chữa bệnh.

 - Thủ tục thăm khám nhanh chóng – gọn gàng: Khi bệnh nhân đến thăm khám tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, mọi thủ tục đều được tối giản nhanh gọn.

 - Chi phí rõ ràng: Luôn tuân theo quy định của Sở Y tế, mọi chi phí tại phòng khám đều được niêm yết rõ ràng và công khai, minh bạch. Do đó, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám tại đây.

 Trên đây là một số thông tin về vấn đề cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ có thật không? Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi vào hotline hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn.