tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 23-02-2017 Lượt xem : 3734

Trong thời gian gần đây, phòng khám chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc của nam giới gửi về cho phòng khám với nội dung cắt bao quy đầu có tác dụng gì? Đây có thể đang là một trăn trở của rất nhiều nam giới ở độ tuổi trưởng thành. Để biết thêm nhiều thông tin về vấn đề cắt bao quy đầu, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 Trong thời gian gần đây, phòng khám chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc của nam giới gửi về cho phòng khám với nội dung cắt bao quy đầu có tác dụng gì? Đây có thể đang là một trăn trở của rất nhiều nam giới ở độ tuổi trưởng thành. Để biết thêm nhiều thông tin về vấn đề cắt bao quy đầu, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Cắt bao quy đầu có tác dụng gì?

 Các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, cắt bao quy đầu là thực hiện phương pháp tiểu phẫu cắt bộ phận da thừa của dương vật. Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu có thể giúp cho dương vật thoát khỏi tình trạng hẹp, dài hoặc nghẹt bao quy đầu.

Hình ảnh về bao quy đầu

 Bởi vì, khi gặp tình trạng dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu nếu nam giới không kịp thời điều trị có thể sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu, bệnh đường tiết niệu hoặc nghiêm trọng hơn có thể gây ra vô sinh ở nam giới. Do đó, việc thăm khám và thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ mang lại cho nam giới một sức khỏe sinh sản ổn định, không gây ra những nguy hại ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

 Theo thông tin được chia sẻ từ các bác sĩ nam khoa của Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, nam giới gặp tình trạng dài, hẹp bao quy đầu là những hiện tượng bệnh lý hết sức bình thường. Tuy nhiên, nam giới cần thực hiện thăm khám và tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu khi thấy phần da của quy đầu có những biểu hiện như sau:

 - Khó khăn trong việc tiểu tiện.

 - Đau, sưng tấy: Nam giới cảm thấy ngứa dương vật, tuy nhiên có trường hợp là bệnh lý bình thường, nhưng để thời gian lâu sẽ gây nên những hiện tượng viêm nhiễm bao quy đầu.

 - Đau khi cương cứng: Điều này sẽ làm cho nam giới khó khăn trong quan hệ tình dục.

 Vì vậy, khi nam giới phát hiện mình đang gặp phải vấn đề dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu thì cần nhanh chóng đi thăm khám và điều trị tại các cơ sở y tế uy tín và chất lượng, đây là thời điểm thích hợp nhất để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Nam giới không nên để bệnh lý quá lâu sẽ gây biến chứng nguy hiểm đến chức năng sinh sản sau này của nam giới.

Cắt bao quy đầu an toàn ở đâu

 Cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhỏ, đơn giản và không phức tạp như nhiều nam giới nghĩ. Tiểu phẫu này được thực hiện khi nam giới bị dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu ăn toàn

 Tuy đây là một thủ thuật đơn giản nhưng không được thực hiện theo đúng các yêu cầu kỹ thuật, không đảm bảo được môi trường vô trùng sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân.

 Nếu nam giới đang có ý định tiến hành thực hiện cắt bao quy đầu mà chưa biết lựa chọn cơ sở y tế nào thì hãy đến phòng khám chúng tôi để thực hiện tiểu phẫu này. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đang thực hiện kỹ thuật cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội như: không gây đau đớn cho nam giới, vết sẹo nhỏ, thời gian phục hồi sức khỏe nhanh chóng, đảm bảo tính an toàn và không lo xảy ra các biến chứng nguy hiểm.

 Trên đây là một số thông tin về vấn đề cắt bao quy đầu có tác dụng gì? Nếu bạn còn thắc mắc các vấn đề liên quan, hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.