tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-11-2017 Lượt xem : 2861

Cắt bao quy đầu là thủ thuật giúp nam giới thoát cảnh dài, hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, nhiều nam giới hiện nay chưa tiến hành cắt bao quy đầu vì họ không biết cắt bao quy đầu có lợi hay hại? Bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới giải đáp được thắc mắc này để biết rằng có nên cắt bao quy đầu hay không?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật giúp nam giới thoát cảnh dài, hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, nhiều nam giới hiện nay chưa tiến hành cắt bao quy đầu vì họ không biết cắt bao quy đầu có lợi hay hại? Bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới giải đáp được thắc mắc này để biết rằng có nên cắt bao quy đầu hay không?

Cắt bao quy đầu có lợi hay có hại cho nam giới?

Cắt bao quy đầu cần được chỉ định đối với từng trường hợp nhất định. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi, sức đề kháng, mức độ bệnh lý và quan niệm vùng miền.

Đối tượng cắt bao quy đầu bao gồm trẻ em từ 8 tuổi trở lên, nam giới mắc bệnh dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu, nam giới có nhu cầu chỉnh hình nam khoa.

Cắt bao quy đầu lợi hay hại?

Khi chỉ định cắt bao quy đầu đối với trẻ em cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Cần phân biệt hiện tượng hẹp bao quy đầu sinh lý và chỉ định nong bao quy đầu bằng tay hoặc bằng thuốc bôi. Đối với tường hợp dài hẹp bao quy đầu vè kèm theo chứng viêm cần tiến hành cắt bao quy đầu, khắc phục tình trạng bí tắc cục bộ, ngừa nguy cơ hoại tử và phải cắt bỏ dương vật.

Các chuyên gia luôn khuyến cáo nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu nên làm phẫu thuật càng sớm càng tốt. Và thời điểm thích hợp nhất là trước khi bước vào đời sống vợ chồng. Nam giới có thể tin chọn cắt bao quy đầu là giải pháp an toàn để chăm sóc khả năng sinh sản và sức khỏe cho chính mình.

Hầu hết, việc cắt bao quy đầu đều có lợi. Tuy nhiên, nếu thực hiện cắt bao quy đầu không an toàn, không đúng thời điểm, tay nghề bác sĩ kém thì vẫn có thể gây ra những nguy hại.

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu khi cắt bao quy đầu sẽ có nhiều lợi ích như:

Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới

  • Phát triển kích thước dương vật: Khi cắt bao quy đầu, dương vật có thể phát triển một cách bình thường theo đúng độ tuổi.

  • Giảm nguy cơ viêm nhiễm: Cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ viêm nhiễm và mắc bệnh xã hội. Khi cắt bao quy đầu việc vệ sinh dương vật dễ dàng, vi khuẩn gây hại không còn chỗ nấp, các cặn bẩn được loại bỏ. Cắt bao quy đầu giảm tiểu tối đa nguy cơ mắc bệnh viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục,…

  • Chống xuất tinh sớm: Cắt bao quy đầu giúp phòng ngừa bệnh xuất tinh sớm, bao quy đầu dài hẹp khiến cho quy đầu dương vật ít có cơ hội tiếp xúc và cọ sát khiến chúng rất nhạy cảm và thường bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

  • Lấy lại bản lĩnh phái mạnh: Cắt bao quy đầu giúp việc quan hệ dễ dàng hơn, mang lại nhiều khoái cảm cũng như hiệu quả hơn khi cả 2 vợ chồng muốn có con.

Do đó, nếu bị dài hẹp bao quy đầu thì nam giới nên đến các cơ sở y tế uy tín để tiến hành cắt bao quy đầu an toàn, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và an toàn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp nam giới cắt bao quy đầu an toàn, không ảnh hưởng đến dương vật, bảo vệ  an toàn cho sức khỏe sinh sản.

Nếu còn điều gì thắc mắc hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia y tế tư vấn thêm.

B.S