tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 15-06-2017 Lượt xem : 1457

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật được các chuyên gia khuyến cáo nên thực hiện cho tất cả nam giới. Tiểu phẫu này sẽ giúp nam giới giải quyết được một số vấn đề về sinh lý, bảo vệ sức khỏe tốt hơn, đặc biệt đối với những trường hợp hẹp hay dài bao quy đầu. Tuy nhiên, vấn đề cắt bao quy đầu có để lại sẹo là nguyên nhân khiến nhiều nam giới còn chần chừ đối với thủ thuật này.

 Cắt bao quy đầu có để lại sẹo không là thắc mắc của lần đầu tiên cắt bao quy đầu, trên thực tế cắt bao quy đầu giúp nam giới giải quyết được một số vấn đề về sinh lý, bảo vệ sức khỏe tốt hơn sức khỏe sinh sản ở nam giới, đặc biệt đối với những trường hợp hẹp hay dài bao quy đầu. Tuy nhiên cắt bao quy đầu có để lại sẹo không vẫn còn đang là thắc mắc và cũng là nguyên nhân khiến nhiều nam giới còn chần chừ đối với thủ thuật này.

Cắt bao quy đầu có để lại sẹo không?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, với những ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, thủ thuật cắt bao quy đầu ngày nay được thực hiện vô cùng dễ dàng, nhanh chóng, hoàn toàn không gây đau đớn, thời gian hồi phục nhanh và đặc biệt là mang đến cho nam giới một “cậu nhỏ” vô cùng thẩm mỹ.

 Tuy nhiên, một số nguyên nhân sau dẫn đến cắt bao quy đầu để lại sẹo ở nam giới cần lưu ý:

  Thực hiện ở những cơ sở không đảm bảo: Dù rằng cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhưng nhất định phải được tiến hành ở những cơ sở y tế chất lượng, đảm bảo có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ tay nghề cao. Nguyên nhân là tổ chức da tại bao quy đầu khá mềm, lỏng lẻo và chứa khá nhiều mạch máu, nếu kỹ thuật khâu kém thì việc để lại sẹo xấu là việc khó tránh khỏi.

 Đây là nguyên nhân mà những nam giới sắp tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu nên lựa chọn những cơ sở y tế chất lượng để “gửi gắm” “cậu nhỏ” của mình với những bác sĩ giỏi, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phương pháp chữa trị tiên tiến,….

  Cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống: Phương pháp cắt bao quy đầu thường gây ra những tổn thương rộng, thời gian hồi phục kéo dài, nguy cơ để lại sẹo xấu cũng vì thế tăng cao trong quá trình chăm sóc.

 Do vậy, sự ra đời của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc đã giúp khá nhiều nam giới khắc phục được tình trạng này.

  Quá trình chăm sóc không cẩn thận: Vết thương ở bao quy đầu tuy nhỏ nhưng rất dễ bị nhiễm trùng nếu quá trình chăm sóc không kỹ, vết mổ thường xuyên bị nước tiểu thấm vào, ẩm ướt, không sạch sẽ,….

 Cắt bao quy đầu để lại sẹo là do sau khi cắt bao quy đầu, vết thương một khi bị nhiễm trùng sẽ gây nên tình trạng sưng tấy, phù nề, chảy máu, mưng mủ, các mép da thường xuyên tách ra rất khó lành,…nếu như gặp phải tình trạng này cần đến tái khám để không làm ảnh hưởng “cậu nhỏ”.

 Qua đó có thể thấy được rằng, quá trình cắt bao quy đầu có để lại sẹo hay không phụ thuộc chủ yếu ở những sự lựa chọn và ý thức giữ gìn của nam giới và địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn đáng tin cậy.

 Nếu bạn cần thêm thông tin về cắt bao quy đầu có để lại sẹo không? Hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này.