tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-07-2016 Lượt xem : 1525

Hỏi: Chào bác sĩ! năm nay em mới lập gia đình, hình như bao quy đầu của em thuộc loại dài, nhưng khi thực hiện quan hệ với vợ thì không xảy ra vấn đề gì...

 Hỏi: Chào bác sĩ! năm nay em mới lập gia đình, hình như bao quy đầu của em thuộc loại dài, nhưng khi thực hiện quan hệ với vợ thì không xảy ra vấn đề gì. Vậy em có nên tiến hành cắt bao quy đầu không, nếu cắt ở tuổi này thì liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản không. (Long - 29 tuổi).

 Trả lời: Chào bạn Long, trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư thắc mắc đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, vấn đề lo lắng của bạn được các chuyên gia giải đáp như sau.

Tiến hành cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản?

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản?

 Chuyên gia nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, theo như mô tả của bạn trong thư chúng tôi không thể chẩn đoán được tình trạng bao quy đầu của bạn dài như thế nào. Vì vậy bạn nên thực hiện thăm khám nam khoa để các chuyên gia, y bác sỹ đầu ngành có thể chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho bạn.

 Tuy nhiên, nếu bao quy đầu của bạn chỉ dài và không có tình trạng hẹp, không có những biểu hiện như viêm nhiễm thì bạn có thể không cần cắt bao quy đầu. Nếu như bạn gặp phải hai trường hợp sau thì bạn nên tiến hành đi cắt bao quy đầu:

 - Bao quy đầu hẹp.

 - Bao quy đầu có tình trạng viêm nhiễm.

 Thì các chuyên gia khuyến cáo, nam giới cần thực hiện cắt bao quy đầu ngay và nên thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín. Không nên thực hiện cắt bao quy đầu tại những cơ sở, phòng khám "chui".

 Nếu thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại những cơ sở, phàm khám "chui" thì nguy cơ dẫn đến tình trạng bị viêm nhiễm, có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của các "mày râu".

Hình ảnh minh họa cho bao quy đầu trước và sau khi tiến hành cắt bao quy đầu

 Theo ý kiến chuyên môn của các bác sĩ nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng thì cắt bao quy đầu không hề gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nam giới.

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, vững tay nghề và có chuyên môn giỏi trong thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn bằng công nghệ xâm lấn tối thiệu Hàn Quốc.

 Với đôi tay tài hoa kết hợp với công nghệ tiên tiến thì quá trình thực hiện kỹ thuật vắt bao quy đầu chỉ chiếm từ 10 - 20 phút là xong. Và chỉ sau 3 - 4 ngày sau khi thực hiện tiểu phẫu vết thương sẽ tự lành mà không cần phải cắt chỉ. Tuy nhiên, nam giới cần thực hiện kiêng cử trong 15 ngày sau đó để chắc chắn "cậu nhỏ" đã hoàn toàn bình thường.

 Hãy liên hệ với chúng tôi, nếu bạn cần giải đáp những thắc mắc nào liên quan đến hẹp bao quy đầu phải làm sao?, chi phí cắt bao quy đầu, hay những vấn đề liên quan đến cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?,...

 Bằng cách nhấp vào bảng tư vấn bên dưới, các chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.