tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 2758

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật giúp cho nam giới loại bỏ được phần da thừa ở quy đầu khi nam giới gặp tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, có một vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm đó là cắt bao quy đầu bao lâu thì cắt chỉ?

 Cắt bao quy đầu là một thủ thuật giúp cho nam giới loại bỏ được phần da thừa ở quy đầu khi nam giới gặp tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, có một vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm đó là cắt bao quy đầu bao lâu thì cắt chỉ?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì cắt chỉ

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, khi nam giới thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu đến khi vết thương lành sẽ cắt chỉ. Thông thường, nam giới sau khi thực hiện sẽ mất khoảng 7 – 10 ngày vết thương sẽ bắt đầu lành. Tuy nhiên, cũng có trường hợp nam giới mất nhiều thời gian hơn, nó phụ thuộc vào phương pháp thực hiện và cơ địa của từng người.

Cắt bao quy đầu sau 7 -10 ngày có thể cắt chỉ 

 Để rút ngắn thời gian lành vết thương còn phụ thuộc vào phương pháp thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Nếu lựa chọn cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống sẽ gây chảy máu nhiều, gây đau đớn, do đó, sau khi làm phẫu thuật vết thương sẽ có thời gian phục hồi lâu.

 Hiện nay, với sự tiến bộ của y học đã có phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật hiện đạị là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, không gây đau đớn, vết thương nhỏ nên sau khi cắt bao quy đâì sẽ nhanh phục hồi hơn rất nhiều, giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều thời gian.

 Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản nhưng lại đòi hỏi độ tỉ mỉ rất cai, cẩn thận và đảm bảo an toàn. Do đó, quy trình cắt bao quy đầu nên thực hiện dưới bàn tay của bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giúp cho nam giới ít bị tổn thương và nhanh chóng hồi phục.

 Tuy nhiên, nếu thủ thuật cắt bao quy đầu không được thực hiện một cách cẩn trọng và đảm bảo vô trùng sẽ gây ra nhiều đau đớn, khiến cho người bệnh bị viêm nhiễm vết thương, thời gian phục hồi lâu và có thể gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nơi thực hiện cắt bao quy đầu an toàn

 Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản tuy nhiên không phải cơ sở y tế nào cũng có thể thực hiện an toàn và hiệu quả được. Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng được mệnh danh là một trong những cơ sở y tế thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu được đánh giá là tốt nhất tại TPHCM.

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng nơi cắt bao quy đầu an toàn hiệu quả

 Sở dĩ được mọi người tin tưởng là do Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng có đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước có trình độ tay nghề cao, chuyên môn vững vàng. Với các bác sĩ, cắt bao quy đầu là một tiểu phẩu, thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, bệnh nhân không cần lo ngại.

 Phòng khám còn trang trị cơ sơ vật chất, thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nên y học tiên tiến trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp luôn nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân hoàn thành thủ tục thăm khám một cách nhanh nhất.

 Mọi chi phí đểu được công khai minh bạch. Hồ sơ bệnh án cúng như thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối.

 Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng còn áp dụng thủ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc vào thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây được xem là một phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

 Trên đây là một số thông tin về cắt bao quy đầu bao lau thì cắt chỉ? Nếu có thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.