tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 10-06-2017 Lượt xem : 3425

Viêm amidan có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống ngày thường. Nhiều người bệnh đã tìm đến phương pháp cắt amidan với mong muốn chữa bệnh dứt điểm. Vậy cắt amidan có đau không và chi phí bao nhiêu? Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Viêm amidan có thể gây ra những biến chứng sau thời gian dài không chữa dứt. Nhiều người bệnh đã tìm đến phương pháp cắt amidan với mong muốn chữa bệnh dứt điểm. Vậy cắt amidan có đau không và chi phí bao nhiêu? Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác.

Cắt amidan có đau không?

Viêm amidan là tình trạng amidan bị nhiễm trùng, sưng và đau, triệuc chứng này xảy ra ở mọi lứa tuổi. Phẫu thuật cắt amidan là dạng phẫu thuật nhằm cắt bỏ khối hạch bạch huyết ở thành sau của họng. Cắt amidan được chỉ định khi bệnh tái phát nhiều lần và chuyển sang mãn tính.

Theo các chuyên gia y tế, việc cắt amidan có đau không còn phụ thuộc vào sự lựa chọn phương pháp cũng như tay nghề bác sĩ.

Cắt amidan có đau không?

- Phương pháp

Nếu cắt amidan bằng các phương pháp truyền thống thì sẽ có nguy cơ gây ra nhiều đau đớn, mất nhiều máu và tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm.

Ngược lại cắt amidan bằng các phương pháp hiện đại, tiên tiến như mổ bằng laser hay kỹ thuật plasma,...thì thường an toàn, ít gây đau đớn, thời gian thực hiện ngắn. Sau khi phẫu thuật cắt amidan, người bệnh có thể về nhà mà không cần nằm viện.

- Tay nghề bác sĩ

Việc cắt amidan có đau không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Bác sĩ thực hiện tiểu phẫu có tay nghề cao, kinh nghiệm xử lý nhanh, chính xác thì việc cắt amidan sẽ an toàn và hạn chế đau đớn.

Chi phí cắt amidan bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, không có một con số cụ thể về chi phí cắt amidan. Vì việc cắt amidan phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

- Cơ sở điều trị

Việc cắt amidan ở các cơ sở nhỏ, kém chất lượng có thể giúp người bệnh tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên lại khó mang lại hiệu quả cao, thậm chí gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Do vậy, bạn nên tìm đến các bệnh viện, cơ sở y tế uy tín như Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để thăm khám và điều trị.

Chi phí cắt amidan bao nhiêu?

- Tình trạng sức khỏe

Nếu người bệnh tiến hành cắt amidan ở giai đoạn nhẹ thì quá trình chữa trị sẽ nhanh chóng và an toàn hơn. Ngược lại, nếu để tình trạng bệnh quá nặng thì đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao hơn, kỹ thuật tiên tiến hơn. Do đó chi phí sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang mắc các bệnh lý khác thì sẽ được hỗ trợ điều trị song song, dẫn đến mức chi trả cao hơn.

- Phương pháp cắt amidan

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt amidan được áp dụng. Các phương pháp truyền thống thường gây đau đớn, xuất huyết nhưng chi phí thấp hơn.

Các phương pháp hiện đại như laser, plasma thường có chi phí cao hơn. Tuy nhiên lại có ưu điểm là an toàn, ít gây đau đớn, không xuất huyết và khả năng hồi phục nhanh.

Tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một cơ sở uy tín, chất lượng, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Chính vì thế, khi có nhu cầu cắt amidan, bạn có thể đến Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để thăm khám và điều trị.

Trên đây là những chia sẻ về cắt amidan có đau không và chi phi bao nhiêu? Nếu còn điều gì thắc mắc hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.