tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 04-10-2016 Lượt xem : 1489

Lậu cầu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu người bệnh phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì tình trạng bệnh có thể nhanh chóng được đẩy lùi. Và để nâng cao hiệu quả trong quá trình chữa trị thì người bệnh nên chuẩn bị tốt về mọi mặt. Vậy cần chuẩn bị những gì khi khám chữa bệnh lậu?

Lậu cầu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu người bệnh phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì tình trạng bệnh có thể nhanh chóng được đẩy lùi. Và để nâng cao hiệu quả trong quá trình chữa trị thì người bệnh nên chuẩn bị tốt về mọi mặt. Vậy cần chuẩn bị những gì khi khám chữa bệnh lậu?

Cần chuẩn bị những gì khi khám chữa bệnh lậu?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, trước khi khám chữa bệnh lậu thì người bệnh cần chuẩn bị một số việc như sau:

 - Lựa chọn một cơ sở y tế thật sự an toàn: Đây là yếu tố tiên quyết quyết định việc khám chữa bệnh có hiệu quả hay không nên người bệnh tuyệt đối không được chủ quan. Theo đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ hoặc tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn về những cơ sở khám chữa bệnh rồi hãy đi đến quyết định cuối cùng. Việc chọn lựa sai lầm sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng đấy.

 - Chuẩn bị một tâm lý thoải mái: Khi chưa có một kết quả xét nghiệm chính xác thì tất cả chỉ là phỏng đoán. Chính vì thế, người bệnh không cần phải lo lắng hay căng thẳng quá mức mà nên tạo một tâm lý thoải mái nhất để quá trình khám chữa trị được diễn ra suôn sẻ.

 Hơn nữa, nếu bạn giữ vững được tinh thần mới có thể nói rõ những triệu chứng cơ thể mình đang phải hoặc những thắc mắc về bệnh lậu để các bác sĩ có thể tư vấn kỹ càng và cụ thể.

Người bệnh nên tạo tâm lý thoải mái nhất trước khi khám chữa bệnh lậu

 - Chuẩn bị tốt về tài chính: Việc thăm khám bệnh lậu có thể tốn một khoản chi phí kha khá. Vì nó bao gồm tiền khăm khám, kiểm tra, làm các xét nghiệm cần thiết và nhiều các chi phí dịch vụ y tế khác mà có thể bạn phải dùng đến.

 Số tiền chữa trị nhiều hay ít còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Tuy nhiên, việc chuẩn bị tài chính chu đáo sẽ giúp quá trình chữa trị suôn sẻ hơn.

 - Chuẩn bị về mặt sức khỏe: Trước khi thăm khám thì bạn nên hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê, thuốc lá và kiêng quan hệ tình dục khoảng một tuần trước đó để kết quả xét nghiệm được chính xác. Ngoài ra, bạn cũng nên xây dựng một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, kết hợp tập luyện thể dục thể tạo để có một sức khỏe tốt nhất.

 Từ những phân tích trên đây thì chúng ta có thể thấy, việc chuẩn bị mọi thứ chu đáo trước khi thăm khám, chữa trị bệnh lậu là vô cùng cần thiết, giúp chúng ta không phải lo sợ hay căng thẳng khi bắt đầu xét nghiệm, chữa trị.

Tìm hiểu kỹ càng về căn bệnh trước khi khám chữa bệnh

 Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận nhưng không biết nên thăm khám và điều trị bệnh lậu ở đâu thì chúng tôi khuyên các bạn nên đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Cơ sở y tế này từ lâu được nhiều bệnh nhân đánh giá là địa chỉ uy tín, chất lượng trong điều trị các bệnh xã hội, đặc biệt là bệnh lậu.

 Hiện nay, chúng tôi đã và đang áp dụng các phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả, một trong số đó là kỹ thuật DHA. Với ưu điểm là ít gây đau đớn, định vị chính xác để loại bỏ nguyên nhân gây bệnh, thời gian chữa trị và hồi phục tương đối ngắn nên được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

 Trên đây là những thông tin cần chuẩn bị những gì khi khám chữa bệnh lậu nếu bạn còn thắc mắc hãy gọi điện thoại cho chúng tôi hoặc nhấp vào bảng dưới đây để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất