tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 2517

Quan hệ lâu ra nhất là điều mà hầu hết nam giới đều mong muốn, nhưng không phải ai cũng biết cách để kéo dài thời gian quan hệ. Hiểu được điều này, các chuyên gia của phòng khám chúng tôi đã chia sẻ cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới trong bài viết dưới đây.

 Quan hệ lâu ra nhất là điều mà hầu hết nam giới đều mong muốn, nhưng không phải ai cũng biết cách để kéo dài thời gian quan hệ. Hiểu được điều này, các chuyên gia của phòng khám chúng tôi đã chia sẻ cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới trong bài viết dưới đây.

Học cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới

 Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, việc tìm cách quan hệ lâu xuất tinh nhất cho nam giới là vô cùng cần thiết để giúp cho nam giới lấy lại bản lĩnh vốn có của đàn ông. Khi quan hệ chăn gối ai cũng muốn có một cuộc vui thăng hoa và những giây phút khoái lạc được kéo dài.

 Vì vậy, để kéo dài thời gian quan hệ, nam giới có thể thực hiện những cách sau đây:

 1. Làm chủ tâm lý

 Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, vấn đề tâm lý có tác động đến việc xuất tinh sớm hay muộn của nam giới. Do đó, để học cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới cần phải tạo cảm giác thoải mái, bỏ hết những áp lực xung quanh. Khi cơ thể được thư giãn thì thời gian quan hệ sẽ lâu hơn.

Làm thế nào để quan hệ lâu ra?

 2. Màn dạo đầu

 Màn dạo đầu rất quan trọng trong quan hệ, nó giúp cho cuộc yêu được kéo dài, tràn đầy hứng khỏi, cảm xúc thăng hoa hơn. Chính vì thế, màn dạo đầu có thuận lợi sẽ khiến cho cả cuộc vui được trọn vẹn.

 3. Chọn tư thế quan hệ

 Cách giúp cho nam giới tạo được sự hưng phấn tối đa là chọn tư thế quan hệ thích hợp. Tư thế quan hệ truyền thống nam trên nữ dưới là một tư thế rất phù hợp để kéo dài thời gian quan hệ, hoặc tư thế nữ ngồi bên trên cũng được nhiều cặp đôi lựa chọn khi muốn quan hệ lâu ra.

 4. Sử dụng bao cao su

 Hiện nay, trên thị trường có cả bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, do đó nam giới có thể sử dụng loại bao cao su này để quan hệ lâu ra hơn. Những chiếc bao cao su ngoài việc tránh thai và hạn chế lây nhiễm bệnh qua đường tình dục thì nó còn có tác dụng giảm kích thích dầu dương vật.

 5. Giảm thiểu chất kích thích

 Sử dụng rượu, bia, thuốc lá,…các chất kích thích nhiều sẽ khiến nam giới xuất tinh sớm, không kiểm soát được thời gian quan hệ. Vì thế, trước cuộc vui nam giới nên hạn chế những thực phẩm này để tránh xuất tinh sớm.

Tạo cảm giác thoải mái để quan hệ được lâu hơn

 6. Thường xuyên luyện tập thể dục

 Nam giới hãy thường xuyên luyện tập thể thao để phòng chống bệnh và phát triển các tố chất thể lực như sức nhanh, sức bền, khéo léo,…Đây cũng là cách giúp quan hệ lâu ra mà nam giới không nên bỏ qua.

 Khi áp dụng các phương pháp trên nam giới sẽ thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm một cách nhanh chóng. Khi thời gian quan hệ được kéo dài thì cuộc vui của cả 2 sẽ được viên mãn hơn.

 Nếu nam giới cần được tư vấn và chăm sóc sức khỏe sinh sản thì có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được hỗ trợ. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ nam giới khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả.

 Nếu còn điều gì thắc mắc về cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới thì hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn và giải đáp.