tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 2291

Cách phá thai tự nhiên luôn là phương pháp được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn khi trót mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, có rất nhiều loại rau củ có khả năng gây ra tình trạng sảy thai tự nhiên đã khiến nhiều chị em áp dụng. Vậy cách phá thai tự nhiên hiệu quả? Hãy tham khảo bài viết dưới đây

  Phá thai tự nhiên luôn là phương pháp được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn khi trót mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, có rất nhiều loại rau củ có khả năng gây ra tình trạng sảy thai tự nhiên đã khiến nhiều chị em áp dụng. Vậy cách phá thai tự nhiên hiệu quả? Hãy tham khảo bài viết dưới đây

Cách phá thai tự nhiên hiệu quả

 Phá thai tự nhiên là hiện tượng thai nhi bị đưa ra ngoài tử cung một cách có chủ ý bằng phương pháp tự nhiên. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chị em mang thai ở thời gian đầu gặp tình trạng sảy thai tự nhiên.

Rau ngót có tác dụng làm sảy thai tự nhiên

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, vì mang thai ngoài ý muốn nên chị em thường có tâm lý lo lắng và sợ người khác hoặc gia đình phát hiện. Do đó, sau đây là những cách phá thai tự nhiên hiệu quả:

 - Rau ngót

 Rau ngót được đánh gia là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, có tính mát, công dụng giải nhiệt rất tốt. Rễ và cây rau ngót có tác dụng hoạt huyết, giải độc cơ thể rất tốt. Ngoài ra. Lá rau ngót dùng để ăn sống hoặc để nấu canh. Tuy có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe nhưng đối với phụ nữ mang thai thì rau ngót là một món ăn nguy hại đến thai nhi.

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, trong thành phần dưỡng chất của cây rau ngót có chứa chất trong cây thuốc phiện. Các chất này có tác dụng làm giãn cơ trơn mạch máu giúp giảm đau, hạ đường huyết. Nếu chị em mang thai ăn quá nhiều rau ngót sẽ khiến cho tử cung co thắt mạnh dẫn tới nguy cơ sảy thai cao.

 - Đu đủ xanh

 Các nghiên cứu cho thấy, đu đủ chín có chứa rất nhiều vitamin A rất tốt cho sức khỏe. Nhưng với các loại đu đủ xanh có chứa Enzymes và mủ của đủ đủ xanh gây co thắt tử cung nên nguy cơ gây ra sảy thai là rất cao.

Phá thai tự nhiên có thể dùng rau răm

 - Rau răm

 Rau răm cũng là một loại gây sảy thai tự nhiên rất hiệu quả. Rau răm có vị cay nồng, tính ấm và có mùi hắc. rau răm có nhiều công dụng cho đời sống. Ngoài ra, rau răm còn có tác dụng làm mạnh gân cốt, làm sáng mắt.

 Trong thành phần dưỡng chất của rau răm có chứa chất kích thích gây co bóp tử cung mạnh, khiến cho chị em mang thai sẽ dễ dàng bị sảy thai tự nhiên. Nếu thai nhi từ 1 – 3 tháng đầu mà chị em ăn quá nhiều rau răm sẽ gây ra tình trạng sảy thai tự nhiên.

 - Khổ qua

 Với vị đắng đặc trưng, khổ qua được xem là món ăn ưa thích cảu nhiều người, không chỉ có công dụng làm mát, giải nhiệt cơ thể, khổ qua còn có tác dụng chữa bệnh tiểu đường hiệu quả.

Khổ qua có tác dụng phá thai tự nhiên hiệu quả

 Theo nghiên cứu gần đây cho rằng. trong khổ qua có chứ loại protein làm giảm khả năng thụ thau . Khi chị em có nhu cầu phá thai thì nên uống 1.7g nước khổ qua mỗi ngày, chị em sẽ có nguy cơ sảy thai tự nhiên rất cao.

 Trên đây là những cách phá thai tự nhiên hiệu quả, nếu chị em có thắc mắc về các vấn đề liên quan hãy bấm vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng tư vấn trực tiếp.