tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-07-2016 Lượt xem : 1600

Để điều trị bệnh lậu cấp tính nhanh khỏi, ngoài việc lựa chọn đúng cơ sở y tế uy tín, chất lượng và phương pháp điều trị phù hợp thì việc chăm sóc cơ thể đúng cách sau điều trị sẽ giúp bệnh nhanh chóng hồi phục. Vậy cách hồi phục nhanh sau khi điều trị bệnh lậu cấp tính là gì?

Để điều trị bệnh lậu cấp tính nhanh khỏi, ngoài việc lựa chọn đúng cơ sở y tế uy tín, chất lượng và phương pháp điều trị phù hợp thì việc chăm sóc cơ thể đúng cách sau điều trị sẽ giúp bệnh nhanh chóng hồi phục. Vậy cách hồi phục nhanh sau khi điều trị bệnh lậu cấp tính là gì?

Cách hồi phục nhanh sau khi điều trị bệnh lậu cấp tính?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, bệnh lậu do song cầu khuẩn khuẩn gây ra, sau khi xâm nhập vào cơ thể, chúng sẽ ủ bệnh trong thời gian từ 2-14 ngày (tùy vào cơ địa từng người) sau đó phát bệnh ra ngoài một cách mạnh mẽ.

 Ở giai đoạn cấp tính, bệnh có biểu hiện như đi tiểu nhiều lần, tiểu rát buốt, tiểu đau và có xuất hiện dịch mủ vàng. Sau một tháng, bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mạn tính với những biểu hiện khác thường và không rõ ràng như ban đầu, đồng thời khả năng gây viêm loét, vô sinh và mắc các bệnh xã hội khác là rất cao.

Cách hồi phục nhanh sau khi điều trị bệnh lậu cấp tính?

 Chính vì thế, việc điều trị bệnh lậu ngay khi còn ở giai đoạn cấp tính là rất cần thiết. Việc điều trị càng sớm, sẽ cho hiệu quả càng cao. Bạn nên biết rằng, bệnh lậu hiện rất khó điều trị triệt để, nhưng vẫn có thể chữa khỏi bằng các phương pháp nội ngoại khoa khác nhau.

Dưới đây là cách hồi phục nhanh sau khi điều trị bệnh lậu cấp tính, các bạn nên lưu ý để nhanh chóng lấy lại sức khỏe như ban đầu:

  Kiên trì điều trị bệnh tới cùng

 Để trị khỏi bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính, đòi hỏi người bệnh cần kiên trì uống thuốc và thực hiện đúng lộ trình mà bác sĩ đưa ra. Không nên tự ý thay đổi lộ trình, bỏ thuốc khi bệnh chưa hết hẳn hoặc thay đổi thuốc để tránh bệnh phát triển theo chiều hướng xấu đi.

  Uống thiếu đúng giờ và đủ liều: Uống thuốc đúng giờ, đúng liều theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ là cách điều trị bệnh nhanh chóng khỏi.

  Không quan hệ tình dục khi điều trị: Để sức khỏe mau chóng hồi phục, người bệnh cần kiêng cử quan hệ tình dục trong suốt quá trình điều trị, để hạn chế khả năng nhiễm bệnh trở lại.

Vệ sinh cơ thể sạch sẽ thường xuyên

  Vệ sinh cơ thể sạch sẽ thường xuyên: Vệ sinh cơ thể sạch sẽ hàng ngày, nhất là những ngày hành kinh ở phụ nữ để loại bỏ vi khuẩn gây bệnh.

  Ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý: Bệnh nhân cần xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học để tăng cường sức đề kháng đẩy lùi vi khuẩn gây bệnh và những mầm bệnh khác.

  Tái khám định kỳ: Trong quá trình điều trị, bệnh nhân cần tái khám bệnh theo lịch hẹn của bác sĩ để có thể kiểm soát tình trạng bệnh.

 Trên đây là những thông tin về cách hồi phục nhanh sau khi điều trị bệnh lậu cấp tính. Nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua bảng chát trực tuyến bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất