tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-07-2016 Lượt xem : 7744

Ngứa vùng kín là tình trạng mà có thể gặp ở bất cứ phụ nữ nào, tình trạng này xảy ra là do chị em vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, bị viêm nhiễm phụ khoa... nếu không may gặp phải tình trạng này thì đa số chị em đều cảm thấy bức bối và khó chịu...

 Ngứa vùng kín là tình trạng mà có thể gặp ở bất cứ phụ nữ nào, tình trạng này xảy ra là do chị em vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, bị viêm nhiễm phụ khoa... nếu không may gặp phải tình trạng này thì đa số chị em đều cảm thấy bức bối và khó chịu, hơn nữa tình trạng này lại còn khiến chị em mất tự tin khi giao tiếp với người khác. Vậy nếu bị ngứa vùng kín thì nên điều trị như thế nào để sớm thoát khỏi tình trạng này nhanh chóng?

Điều trị ngứa vùng kín ở phụ nữ

 Nếu thấy vùng kín bị ngứa thì chị em nên nghĩ ngay đến việc mình bị viêm nhiễm phụ khoa, đó có thể là bị viêm âm đạo, viêm âm hộ. Ngoài ra cũng có thể là do bạn thủ dâm bằng tay không sạch sẽ nên sẽ đưa vi khuẩn từ bên ngoài vào trong âm đạo...

 Vì thế để giúp chị em sớm thoát khỏi tình trạng ngứa vùng kín, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ đưa ra một số thông tin sau đây.

Ngứa ở vùng kín điều trị làm sao ?

 Khi vùng kín bị ngứa trong một thời gian dài thì chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngứa vùng kín này. Sau khi tìm ra được nguyên nhân, bác sĩ sẽ dựa vào đó để đưa ra cách điều trị thích hợp với bạn.

 Bên cạnh đó, chị em cũng nên lưu ý một số vấn đề sau đây để giúp cho việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

 - Da ở vùng kín rất nhạy cảm do đó chị em không nên gãi để tránh làm tổn thương, nếu chị em gãi nhiều khi đó vết gãi sẽ tổn thương và gây nên cảm giác đau rát, đặc biệt là khi môi trường vùng kín bị ẩm ướt, từ đó vết thương sẽ bị vi khuẩn tấn công, gây viêm nhiễm và khiến vùng kín bị ngứa ngáy.

 - Nhiều chị em nghĩ rằng nếu ngứa vùng kín thì chỉ cần rửa bằng dung dịch vệ sinh là sẽ hết ngứa, nhưng đây lại là một nhận định rất sai lầm. Nhiều dung dịch có tính sát khuẩn cao sẽ tiêu diệt hết các vi khuẩn có lợi, do đó chị em nên hạn chế sử dụng dung dịch vệ sinh.

 - Chị em nên giữ cho vùng kín luôn khô thoáng, vì đây là biện pháp tốt nhất để giữ vùng kín của bạn khỏe mạnh, tránh gặp phải tình trạng ngứa vùng kín.

Điều trị ngứa vùng kín nhanh chóng

 - Tránh sử dụng băng vệ sinh hàng ngày thường xuyên, chỉ lúc nào thật sự cần thì hãy sử dụng, bởi nó sẽ khiến cho môi trường âm đạo luôn luôn ẩm ướt, vi khuẩn dễ tấn công gây ngứa vùng kín.

 - Nên đi khám phụ khoa định kỳ tại các cơ sở y tế chuyên khoa vì như vậy sẽ giúp nhanh chóng phát hiện và điều trị hiệu quả các bệnh phụ khoa thường gặp giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em sau này.

 Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những địa chỉ khám và chữa trị các bệnh xã hội, bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa... hàng đầu tại TPHCM. Người bệnh sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thăm khám và điều trị cụ thể, cùng với các thiết bị y tế hiên đại nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả khám chữa bệnh tại đây.

 Mọi thông tin thắc mắc có liên quan đến vấn đề ngứa vùng kín, hãy nhấp vào bảng bên dưới các chuyên gia của phòng khám sẽ hỗ trợ thêm thông tin cần thiết cho bạn.