tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 13-10-2016 Lượt xem : 6186

Bệnh trĩ là bệnh nguy hiểm và phổ biến hàng đầu trong nhóm bệnh hậu môn. Bệnh trĩ không những làm người bệnh gặp khó khăn trong sinh hoạt mà còn có thể gây ra các bệnh ung thư, đe dọa sức khỏe và tính mạng người bệnh. Vì thế, tìm cách chữa trị bệnh trĩ hiệu quả nhất chính là vấn đề bệnh nhân cần quan tâm.

 Bệnh trĩ là bệnh nguy hiểm và phổ biến hàng đầu trong nhóm bệnh hậu môn. Bệnh trĩ không những làm người bệnh gặp khó khăn trong sinh hoạt mà còn có thể gây ra các bệnh ung thư, đe dọa sức khỏe và tính mạng người bệnh. Vì thế, tìm cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất chính là vấn đề bệnh nhân cần quan tâm.

Cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, bệnh trĩ là tình trạng khu vực hậu môn hình thành các búi trĩ do sự căng giãn quá mức của tĩnh mạch gây nên. Bệnh trĩ nếu không được chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe, gây mất máu, ung thư hậu môn, ung thư trực tràng, đe dọa tính mạng.

 Hiện nay, cách chữa bệnh trĩ khỏi hoàn toàn có những cách như sau:

 ✔ Chữa bệnh trĩ bằng thuốc: Thuốc kháng viêm được dùng để trị bệnh trĩ có tác dụng giảm viêm sưng, giảm đau và phòng bệnh táo bón. Sử dụng thuốc để trị bệnh trĩ chỉ đạt hiệu quả khi có hướng dẫn và chỉ định của các bác sĩ.

Cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất là gì?

 ✔ Chích xơ búi trĩ nội: Thường được áp dụng cho bệnh trĩ ở mức độ nhẹ và vừa. Chích xơ giúp co thắt tĩnh mạch, hạn chế việc chảy máu, các búi trĩ sẽ dần teo nhỏ lại. Tuy nhiên, phương pháp này gây cảm giác hơi đau và đòi hỏi bác sĩ thực hiện có nhiều kinh nghiệm để không gây các biến chứng cho bệnh nhân.

 ✔ Thắt búi trĩ:cách chữa bệnh trĩ nội bằng cách thắt vòng cao su, để lấy búi trĩ ra ngoài. Phương pháp này làm giảm lượng máu bơm vào búi trĩ, từ đó dần dần khôi phục lại trạng thái ban đầu

 ✔ Đốt tia hồng ngoại: Là phương pháp đốt búi trĩ bằng tia hồng ngoại, làm đông cứng các mô mạch, giảm lượng máu chảy đến búi trĩ, đồng thời áp chặt vào thành hậu môn, búi trĩ dần teo lại và biến mất.

Cách chữa bệnh trĩ bằng kỹ thuật HCPT và PPH

 ✔ Kỹ thuật HCPT và PPH: Đây chính là cách chữa bệnh trĩ hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để loại bỏ búi trĩ, hai phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như:

 - Đảm bảo an toàn, hiệu quả cao và không ảnh hưởng đến chức năng của hậu môn

 - Thủ thuật nhanh chóng, chỉ trong 15 - 30 phút là hoàn tất thủ thuật

 - Không gây đau đớn, không làm tổn thương đến khu vực hậu môn

 - Vết rạch rất nhỏ nên quá trình hồi phục nhanh

 - Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân

Bệnh nhân chỉ nên thăm khám và chữa bệnh trĩ tại cơ sở y tế uy tín

 Tuy nhiên, để quá trình điều trị chữa bệnh trĩ đạt hiệu quả cao, bệnh nhân chỉ nên thăm khám và điều trị bệnh trĩ tại cơ sở y tế uy tín, chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến mới mang lại hiệu quả điều trị cao, an toàn và không gây biến chứng về sau.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đang là địa chỉ y tế uy tín, đáng tin cậy hàng đầu khu vực trong việc điều trị bệnh trĩ và một số bệnh lý khác. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, thiết bị y tế hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại kết quả chữa bệnh cao nhất, an toàn với chi phí phải chăng nhất.

 Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, lo lắng về cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất hoặc quan tâm đến chi phí điều trị hãy liên hệ với các chuyên gia chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết bằng cách nhấp vào bảng tư vấn bên dưới.