tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 30-07-2016 Lượt xem : 1411

Hôi nách là cơn ác mộng của rất nhiều người, nó không những gây ra nhiều phiền toái mà còn khiến người bệnh tự ti, mặc cảm ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh. Chính vì thế, vấn đề tìm ra cách chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất đang được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

 Hôi nách là cơn ác mộng của rất nhiều người, nó không những gây ra nhiều phiền toái mà còn khiến người bệnh tự ti, mặc cảm ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh. Chính vì thế, vấn đề tìm ra cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất đang được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Cách chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, hiện nay với sự tiến bộ của nền y học đã cho ra đời nhiều cách trị hôi nách khác nhau, cụ thể như:

  Trị hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên

 Đây là phương pháp được nhiều người áp dụng khi bị hôi nách ở nách độ nhẹ. Thông thường người ta dùng quả cà chua, gừng tươi, mướp đăng (khổ qua), muối, phèn chua,… để chữa hôi nách. Phương pháp này được nhiều người áp dụng bởi tính đơn giản, không tốn kém, lại có thể chủ động được thời gian.

Cách trị hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên

 Tuy nhiên, phương pháp chữa hôi nách từ tự nhiên có nhược điểm là: cần nhiều thời gian để thực hiện, hiệu quả không cao và chỉ áp dụng khi bệnh hôi nách ở mức độ nhẹ.

  Cách chữa hôi nách bằng phương pháp tiêm botox

 Đây cũng được xem là phương pháp trị hôi nách khá đơn giản. Botox có khả năng làm ức chế và ngăn ngừa sự phát triển của tuyến mồ hôi, từ đó có thể không cho tình trạng hôi nách xảy ra.

Cách chữa hôi nách bằng phương pháp tiêm botox

 Thế nhưng, nhược điểm của phương pháp này là chỉ cho hiệu quả trong khoảng 6-9 tháng, sau đó bệnh tái phát. Đồng thời chi phí thực hiện phương pháp nào khá cao, theo đó là đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao để tránh làm nhiễm trùng da, thậm chí tê liệt da,…

  Chữa hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật

 Việc phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách là phương pháp truyền thống, được áp dụng phổ biến trong thời gian trước. Bác sĩ thực hiện thủ thuật bằng cách tiến hành rạch 1 vệt nhỏ ở nách để loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu.

Cách chữa hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật

 Phương pháp này mang lại hiệu quả cao, thao tác thực hiện đơn giản. Tuy nhiên, nó còn tiềm ẩn nhiều rủi ro, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao. Nếu không được thực hiện khéo léo bệnh có khả năng tái phát lại.

  Cách điều trị hôi nách bằng laser và sóng siêu âm

 Đây chính là phương pháp điều trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất, tính đến thời điểm hiện tại. Phương pháp này cho hiệu quả cao, nhanh chóng, được thực hiện bằng cách dùng các các tia laser và sóng siêu âm tần số cao tác động vào vùng điều trị, làm phá vỡ hoàn toàn các tuyến mồ hôi nách gây mùi.

 Điều trị hôi nách bằng laser và sóng siêu âm cho hiệu quả triệt để, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút và an toàn tuyệt đối, không gây bất kỳ biến chứng nào cho người bệnh.

Cách trị hôi nách bằng laser và sóng siêu âm

 Tuy nhiên, phương pháp này không được ứng dụng rộng rã tại tất cả phòng khám vì độ khó và tính phức tạp của nó. Được biết, tại Tp.HCM có Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong số rất ít những phòng khám áp dụng phương pháp điều trị hôi nách bằng laser và sóng siêu âm.

 Người bệnh nếu có nhu cầu điều trị hôi nách có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Đây là địa chỉ y tế đáng tin cậy của bệnh nhân.

 Hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới và đặt câu hỏi, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về cách trị hôi nách hiệu quả nhất, chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất