tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-02-2017 Lượt xem : 1396

Hầu hết những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm đều luôn muốn tránh phương pháp điều trị bằng phẫu thuật vì sợ đau và xảy ra nhiều biến chứng. Vậy có cách chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật không? Các chuyên gia sẽ giải đáp vấn đề này trong bài viết dưới đây.

 Hầu hết những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm đều luôn muốn tránh phương pháp điều trị bằng phẫu thuật vì sợ đau và xảy ra nhiều biến chứng. Vậy có cách chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật không? Các chuyên gia sẽ giải đáp vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật

 Các bác sĩ Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, khi bị bệnh thoát vị đĩa đệm, ai cũng mong muốn được chữa bệnh nhanh chóng và đặc biệt là không đụng đến dao kéo. Chính vì thế, chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả không cần phẫu thuật bằng cách nào? được rất nhiều người bệnh quan tâm và tìm hiểu.

 Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật, do đó người bệnh cần đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám, sau khi bác sĩ chẩn đoán mức độ bệnh thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp.

Chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật

 Người bệnh có thể điều trị thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật bằng những cách sau đây:

 - Chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc

 Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ kê đơn thuốc để người bệnh sử dụng. Các loại thuốc thường được bác sĩ chỉ định là thuốc giảm đau, các loại thuốc chống viêm, các thuốc giãn cơ, thuốc chống trầm cảm,…

 Lưu ý: Người bệnh không nên tự ý mua và sử dụng thuốc vì nếu sử dụng thuốc không phù hợp sẽ gây ra tác dụng phụ như đau viêm dạ dày, suy thận, tăng men gan,…

 - Chữa thoát vị đĩa đệm bằng vật lý trị liệu

 Phương pháp vật lý trị liệu bao gồm các bài tập. Các bài tập kéo dài, các bài tập cốt lõi, cách nâng vật nặng và đi bộ. Tập thể dục là một trong những cách dễ thực hiện tại nhà giúp người bệnh giảm đau và giúp cột sống khỏe mạnh hơn.

 Khi sử dụng phương pháp này người bệnh cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng cũng như chế độ luyện tập và nghỉ ngơi hợp lý. Điều này sẽ hỗ trợ cho việc điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả hơn.

 Những phương pháp trên được áp dụng đối với những trường hợp bệnh nhẹ, nếu trường hợp bệnh nặng bác sĩ khuyên nên phẫu thuật thì người bệnh cũng cần phải tuân theo để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 Tuy nhiên, dù điều trị bằng phương pháp nào thì người bệnh cũng cần phải thăm khám trước và hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi lựa chọn phương pháp điều trị.

Chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật bằng vật lý trị liệu

Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất

 Để chấm dứt thoát vị đĩa đệm hiệu quả thì ngoài những phương pháp trên, người bệnh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được điều trị bằng phương pháp khoa học tiên tiến.

 He-Ne là một trong những phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất được áp dụng phổ biến hiện nay. Phương pháp này là một mô hình khác của châm cứu, tác động trực tiếp lên những tổn thương, giúp giảm co cứng cơ, giảm đau, tiêu viêm, giúp tái tạo tế bào mới.

 Ngoài ra dao châm cứu He-Ne còn có những ưu điểm như không gây đau đớn, không cần gây tê, không dùng dao kéo để mổ, tiết kiệm thời gian cho người bệnh, không cần nằm viện, thời gian hồi phục nhanh chóng.

 Phòng khám chúng tôi với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến sẽ hỗ trợ chẩn đoán và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả.

 Trên đây là những thông tin về cách chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật, nếu còn thắc mắc vấn đề gì thì hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và giúp đỡ.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất