tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-06-2017 Lượt xem : 1598

Bệnh sùi mào gà ở miệng cũng tương tự như các bộ phận khác trên cơ thể, bệnh sùi mào gà ở miệng do virus HPV gây ra. Hiện nay, đời sống tình dục khá thoáng ở giới trẻ và hình thức quan hệ tình dục băng miệng rất phổ biến, do đó tình trạng bệnh sùi mào gà ở miệng đang dần tăng cao, vậy cách chữa sùi mào gà ở miệng hiệu quả nhất? hãy tham khảo bài viết dưới đây

 Bệnh sùi mào gà ở miệng cũng tương tự như các bộ phận khác trên cơ thể, bệnh sùi mào gà ở miệng do virus HPV gây ra. Hiện nay, đời sống tình dục khá thoáng ở giới trẻ và hình thức quan hệ tình dục băng miệng rất phổ biến, do đó tình trạng bệnh sùi mào gà ở miệng đang dần tăng cao, vậy cách chữa sùi mào gà ở miệng hiệu quả nhất? hãy tham khảo bài viết dưới đây

Cách chữa sùi mào gà ở miệng hiệu quả nhất

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, cùng với sự phát triển của nền y học hiện nay có rất nhiều cách chữa sùi mào gà ở miệng hiệu quả như: đốt sùi mào gà, đốt điện hay chữa sùi mào gà ở miệng bằng phương pháp ALA – PDT.

Điều trị bệnh sùi mào gà ở miệng bằng phương pháp ALA - PDT

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đang áp dụng kỹ thuật phương pháp ALA – PDT vào việc điều trị bệnh sùi mào gà. Phương pháp này sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng có thể kích hoạt phản ứng quang động, có tác dụng dẫn xuất độc tính của các mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử, nhằm làm giảm sự sinh sản của nốt sùi, làm cho chúng tổn thương, dần chết và rụng đi, đồng thời tiêu diệt mầm bệnh sùi mào gà.

 Khi hỗ trợ điều trị tại phòng khám, bệnh nhân luôn lựa chọn phương pháp này là do có những ưu điểm vượt trội như: Hiệu quả điều trị đạt mức tối đa, an toàn và thân thiện với bệnh nhân. Bên cạnh đó, phương pháp này còn hạn chế khả năng tái phát, vết tổn thương nhỏ và không để lại sẹo, quá trình thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn và không mất nhiều thời gian của bệnh nhân.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở miệng

 Khi bệnh nhân có quan hệ tình dục bằng miệng, hôn hoặc sử dụng chung các vật dụng vệ sinh bằng miệng với người mắc bệnh sùi mào gà thì bạn sẽ có nguy cơ rất cao mắc bệnh sùi mào gà ở miệng. Bệnh sùi mào gà ở miệng có thời gian ủ bệnh khá lâu, từ 2 – 3 tháng và bệnh nhân sẽ nhận thấy những triệu chứng như sau:

 - Xuất hiện mảng màu trắng hoặc màu đỏ trong miệng, lưỡi hay amidan của người bệnh, gây ra cảm giác đau rát. Những hiện tượng này khiến người bệnh rất dễ nhầm lẫn với những bệnh lý thông thường như viêm họng. Bệnh nhân không được tự mua thuốc điều trị tại nhà sẽ khiến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Sùi mào gà ở miệng

 - Những mụn nhỏ lở loét sẽ xuất hiện ở các vị trí trong vòm họng như: lợi, môi, lưỡi… các mụn đơn lẻ này sẽ nhanh chóng phát triển thành các mảng xù xì, có màu trắng hoặc màu hồng nhạt như mào gà.

 - Ngoài ra, khi mắc bệnh sùi mào gà ở miệng còn kèm theo những triệu chứng như: cảm thấy đau khi ăn uống hoặc thậm chí là nuốt nước bọt cũng khiến cho bệnh nhân đau đớn.

 Bệnh sùi mào gà ở miệng nếu bệnh nhân không quan tâm và phát hiện kịp thời những biến chứng này và có phương pháp điều trị kịp thời có thể dẫn đến tình trạng ung thư vòm họng.

 Do đó, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng khuyên người bệnh khi có dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở miệng hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín hoặc Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

 Trên đây là những thông tin về cách chữa sùi mào gà ở miệng hiệu quả nhất? nếu có thắc mắc liên quan đến bệnh sùi mào gà hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn.