tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-07-2016 Lượt xem : 1423

Bệnh trĩ được chia ra làm nhiều dạng khác nhau, trong đó trĩ ngoại được đánh giá là loại trĩ có số lượng người mắc nhiều nhất so với trĩ nội và trĩ hỗn hợp. Bệnh trĩ ngoại rất dễ nhận biết với các triệu chứng thường lộ ra bên ngoài do đó sẽ không khó khăn...

  Bệnh trĩ ngoại và cách điều trị

Bệnh trĩ được chia ra làm nhiều dạng khác nhau, trong đó trĩ ngoại được đánh giá là loại trĩ có số lượng người mắc nhiều nhất so với trĩ nội và trĩ hỗn hợp. Bệnh trĩ ngoại rất dễ nhận biết với các triệu chứng thường lộ ra bên ngoài do đó sẽ không khó khăn gì để người bệnh có thể nhận biết. Trĩ ngoại tuy không thực sự nguy hiểm cho tính mạng của người bệnh nhưng những triệu chứng do bệnh gây ra lại khiến người bệnh thật sự khó chịu và đáng phải lưu tâm. Do đó, việc chữa trị bệnh luôn là ưu tiên hàng đầu đối với hầu hết bệnh nhân. Vậy chữa bệnh trĩ ngoại như thế nào là hiệu quả ?

Chữa bệnh trĩ ngoại như thế nào ?

Cách chữa bệnh trĩ ngoại hiệu quả

  Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng nhấn mạnh: để điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả thì người bệnh cần phải đến các cơ sở t yế chuyên khoa về hậu môn – trực tràng để được các bác sĩ kiểm tra xem mức độ trĩ ngoại đang ở giai đoạn nào, nguyên nhân trĩ ngoại là gì, sau khi thăm khám cụ thể bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp cho từng bệnh nhân.

  Hiện nay, có rất nhiều cách chữa bệnh trĩ ngoại khác nhau, dưới đây là một số cách điều trị bệnh hiệu quả và đang được áp dụng tại hầu hết các bệnh viện, trung tâm, phòng khám hiện nay.

  Phương pháp nội khoa: có nghĩa là phải sử dụng thuốc để điều trị bệnh trĩ ngoại, thuốc được sử dụng là thuốc uống và thuốc bôi. Tuy nhiên, người bệnh nên lưu ý dùng thuốc dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ, tuyệt đối không nên mua thuốc về nhà tự ý điều trị, vì không đúng loại, không đúng liều lượng sẽ khiến bệnh tình thêm trầm trọng và điều quan trọng là người bệnh cần kiên trì điều trị vì việc sử dụng thuốc sẽ mất một thời gian dài.

Bệnh nhân nên đi khám để biết được phương pháp điều trị cụ thể

  - Thuốc uống có dạng nén hoặc dạng viên, những loại thuốc này sẽ làm tăng tính thẩm thấu, gúp thành tĩnh mạch chắc chắn hơn, bên cạnh đó còn giúp vùng hậu môn giảm sưng và phù nề.

  - Thuốc bôi sẽ có hiệu quả tại chỗ, dùng thuốc mỡ bôi lên vùng bị tổn thương, loại thuốc này sẽ giúp giảm đau, giảm ngứa, sát trùng, tiêu viêm.

  Phương pháp ngoại khoa: khi đến giai đoạn nặng và nguy hiểm hơn thì bệnh trĩ ngoại thường được các bác sĩ khuyên nên tiến hành làm phẫu thuật. Tuy thủ thuật cắt trĩ rất đơn giản nhưng bệnh nhân cũng nên lưu ý lựa chọn các cơ sở có uy tín để thực hiện.

  Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đang áp dụng kỹ thuật PPH trong điều trị trĩ ngoại và đâ y cũng là phương pháp được thực hiện khá thành công tại phòng khám. Với phương pháp này, bệnh nhân có thể yên tâm là bệnh trĩ ngoại sẽ được điều trị dứt điểm.

  Thủ thuật chỉ diễn ra từ 15 – 20 phút, đảm bảo không xảy ra biến chứng, không gây đau đớn như các phương pháp truyền thống, tổn thương nhỏ, mau lành, vì thế đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo đối với nhiều bệnh nhân mắc bệnh trĩ.

  Trên đây là những chia sẻ về cách chữa bệnh trĩ ngoại, nếu còn thắc mắc hay muốn cung cấp thêm bất cứ thông tin nào khác, hãy nhấp vào bảng bên dưới các chuyên gia của phòng khám sẽ tư vấn thêm thông tin cho bạn.