tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-07-2016 Lượt xem : 4918

Bệnh lậu là bệnh xã hội nguy hiểm có thể gây ra vô số phiền toái và ảnh hưởng chức năng sinh sản của người bệnh. Chính vì thế, các bạn nên chữa bệnh càng sớm càng tốt, nếu để lâu bệnh sẽ trở nặng và phức tạp hơn, gây ra rất nhiều khó khăn trong kết quả điều trị. Vậy cách chữa bệnh lậu hiệu quả hiện nay là gì?

{tuvan}

Bệnh lậu là bệnh xã hội nguy hiểm có thể gây ra vô số phiền toái và ảnh hưởng chức năng sinh sản của người bệnh. Chính vì thế, các bạn nên chữa bệnh càng sớm càng tốt, nếu để lâu bệnh sẽ trở nặng và phức tạp hơn, gây ra rất nhiều khó khăn trong kết quả điều trị. Vậy cách chữa bệnh lậu hiệu quả hiện nay là gì?

Cách chữa bệnh lậu hiệu quả là gì?

 1. Bệnh lậu là gì

 Bệnh lậu là bệnh xã hội do song cầu khuẩn gây ra, loại vi khuẩn này lây truyền chủ yếu qua đường tình dục,...Thời gian ủ bệnh từ 2-14 ngày, tùy vào cơ địa của mỗi người.

 Bệnh lậu thường có những biểu hiện như: tiểu rát, tiểu buốt, đi tiểu nhiều lần, tiểu nhỏ giọt. Khi đi tiểu người bệnh sẽ thấy dịch mủ xuất hiện trong nước tiểu có màu vàng đôi khi màu đỏ. Ngoài ra, người bệnh sẽ bị hành sốt, ớn lạnh, đau nhức cơ thể,…

Hình ảnh mô phổng song cầu khuẩn

 Bệnh lậu nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng, gây viêm nhiễm vùng kín và lây lan sang bộ phận xung quanh, nguy cơ bị vô sinh là không tránh khỏi.

 Các chuyên gia cho biết, bệnh lậu không thể điều trị triệt để, dứt điểm, nhưng có thể chữa khỏi bằng cách dùng thuốc hoặc phương pháp mới DHA.

 2. Cách chứa bệnh lậu truyền thống bằng thuốc

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, chữa bệnh lậu bằng thuốc là phương pháp cũ, truyền thống dùng thuốc uống, thuốc tiêm,… để chữa bệnh. Đây là những loại thuốc kháng sinh giúp ngăn chặn sự phát triển của và hạn chế khả năng lây nhiễm của bệnh

 Tuy nhiên, chữa bệnh lậu bằng thuốc có thể chặn đứng được bệnh nhưng không thể tiêu diệt được vi khuẩn lậu, khả năng phát bệnh vẫn còn rất cao. Các tổn thương bên ngoài da cũng rất khó lành lại. Do vậy, hiện nay chữa bệnh lậu bằng thuốc không còn là sự lựa chọn hàng đầu nữa.

 3. Cách chữa bệnh lậu hiệu quả bằng phương pháp DHA

 DHA là phương pháp điều trị bệnh lậu kết hợp giữa sử dụng thuốc với kỹ thuật nhiệt điện trường. Đây là phương pháp tiên tiến , hiện đại và cho ra hiệu quả điều trị cao nhất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trên thế giới.

Có thể chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA hiệu quả

 Phương pháp DHA có cơ chế sản sinh ra trường điện từ với tần số cao làm phục hồi quá trình trao đổi chất trên nền da bị tổn thương, loại bỏ mầm bệnh, thúc đẩy tổn thương mau lành lại.

 Phương pháp DHA có những ưu điểm vượt trội như: cho hiệu quả điều trị rất cao, khả năng tái phát là rất khó xảy ra, thời gian điều trị ngắn, bệnh hồi phục nhanh, tăng cường đề kháng cho cơ thể người bệnh,…

 Hiện phương pháp DHA đã và đang được ứng dụng rất thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân.

 Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn vẫn còn thắc mắc về cách điều trị bệnh lậu hiệu quả thông qua bảng tư vấn bên dưới nhé.