tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-02-2017 Lượt xem : 1609

Đau khớp gối là bệnh khá phổ biến hiện nay, Có rất nhiều cách hỗ trợ điều trị bệnh đau khớp gối như: dùng thuốc, tập vật lý trị liệu, bấm huyệt kết hợp dùng thuốc Đông y, sử dụng các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp. Vậy đâu là cách chữa bệnh đau khớp gối hiệu quả? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

 Đau khớp gối là bệnh khá phổ biến hiện nay, Có rất nhiều cách hỗ trợ điều trị bệnh đau khớp gối như: dùng thuốc, tập vật lý trị liệu, bấm huyệt kết hợp dùng thuốc Đông y, sử dụng các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp. Vậy đâu là cách chữa bệnh đau khớp gối hiệu quả? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Cách chữa bệnh đau khớp gối

 Đau khớp gối là tình trạnh thương xuất hiện khi thời tiết thay đổi đột ngột. Đối tượng mắc bệnh có thể là người lớn tuổi, người trẻ thâm chí có cả trẻ nhỏ. Bệnh gây đau nhức và ảnh hưởng đến hoạt động của bệnh nhân. Đau khớp gối được xem là biểu hiện phổ biến nhất của nhiều bệnh lý về khớp như: viêm khớp gối, thoái hóa khớp gối, khối u ở khớp gối… Vì thế cách chữa trị bệnh đau khớp gối hiệu quả là tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh.

Đau khớp gối do nhiều nguyên nhân 

 - Nguyên nhân gây đâu khớp gối:

 Do bị thương: Trong quá trinh vận động, hoạt động thể thao có thể gây ra những tổn thương đến các dây chằng gân hoặc các đầu sụn khớp gối. Vận động quá sức có thể bị rách dây chằng, rách các sụn chêm. Ngoài ra có thể do bị trật khớp xương bánh chè.

 Mắc bệnh khớp gối: Bệnh nhân mắc một số bệnh liên quan đến khớp gối như hoạt dịch đầu gối, viêm xương bánh chè, viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp, bệnh gút, các bệnh liên quan đến viêm khớp nhiễm khuẩn cũng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh xương khớp.

 - Phương pháp chữa bệnh đau khớp gối

Dùng thuốc khi bệnh tình trạng bệnh nhẹ 

 Để có phương pháp điều trị bệnh đau khớp gối hiệu quả, bệnh nhân cần đến cơ sở y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao thăm khám tìm ra nguyên nhân và có những phương pháp điều trị phù hợp với những nguyên nhân gây bệnh.

   Dùng thuốc: Khi bệnh đau khớp gối ở giai đoạn nhẹ, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chi định dùng thuốc kháng sinh giảm đau để làm giảm tình trạng đau nhức khớp gối.

 Vật lý trị liệu: Giúp cho bệnh nhân tăng cương các cơ quanh đầu gối để ổn định các cơ, xương khớp, nhằm tạo sự cân bằng khi đi lại.

 Phương pháp dao châm He-Ne: Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đang sử dụng phương pháp dao châm He-Ne vào việc điều trị bệnh đau khớp gối. Đây được xem là kỹ thuật có nhiều ưu điểm vượt trội, chữa trị an toàn và nhanh chóng, đã được các chuyên gia y tế chứng nhân và khuyên dùng.

Chữa bệnh đau khớp gối ở đâu

 Khớp gối là một bộ phận phải thường xuyên chịu tác động khi di chuyển. Khi lực tác động quá lớn, gây chấn thương, hoặc do những yếu tố khách quan khác, khớp gối có thể bị viêm. Nếu bạn đang sống tại khu vực TPHCM hoặc các vùng lân cận, bạn có thể đến khám và điều trị bệnh đau khớp gối tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng.

Chữa đau khớp gối ở đâu

 Kể từ khi thành lập không lâu nhưng phòng khám luôn được sự tin tưởng của các bệnh nhân, do đó phòng khám đã không ngừng nỗ lực và được đánh giá là cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu về xương khớp, có trình độ chuyên môn cao, từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn, luôn trau dồi y đức và đề cao tinh thần trách nhiệm.

 Với những cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến và đang áp dụng kỹ thuật dao châm He-Ne để chữa bệnh đau khớp gối. Đây được xem là kỹ thuật có nhiều ưu điểm vượt trội và chữa trị an toàn và nhanh chóng đã được các chuyên gia y tế chứng nhận và khuyên dùng.

 Trên đây là một số thông tin về cách chữa trị bệnh đau khớp gối, hy vọng đã giúp cho mọi người nhiều thông tin bổ ích. Nếu bạn cần tư ván hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng bằng cách bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.