tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 976

Xuất tinh ngược là một trong những bệnh lý nam khoa phổ biến hiện nay. Bệnh không chỉ gây áp lực tinh thần mà còn là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới. Vậy bị xuất tinh ngược nguy hiểm như thế nào?

 Xuất tinh ngược là một trong những bệnh lý nam khoa phổ biến hiện nay. Bệnh không chỉ gây áp lực tinh thần mà còn là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới. Vậy bị xuất tinh ngược nguy hiểm như thế nào?

Bị xuất tinh ngược là do đâu?

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, xuất tinh ngược là hiện tượng rối loạn xuất tinh ở nam giới, trong đó khi quan hệ tình dục, nam giới không xuất tinh ra ngoài mà lại chảy ngược vào bên trong bàng quang thông qua niệu đạo.

Xuất tinh ngược dòng

 Thông thường, đường xuất tinh với niệu đạo nam giới sẽ tạo thành một kết cấu hình chữ Y. Tinh dịch sau khi từ ống dẫn tinh vào niệu đạo có thể thông qua bàng quang và gây ra tình trạng xuất tinh ngược.

 Xuất tinh ngược là do tổn thương các dây thần kinh giao cảm trung gian ở cổ bàng quang và cơ thắt tuyến tiền liệt, khiến cho các cơ vòng ở vùng này bị mất khả năng co thắt. xuất tinh ngược do những nguyên nhân sau đây:

 - Dị dạng niệu đạo, dị dạng bàng quang.

 - Do thực phẩm tác động làm tê liệt các sợi thần kinh giao cảm cũng gây ra hiện tượng xuất tinh ngược.

 - Nam giới mắc bệnh đái tháo đường cũng là nguyên nhân gây ra bệnh này, Khi nam giới bị đái tháo đường sẽ khiến cho các nhánh thần kinh giao cảm tới cổ bàng quang, dẫn đến không xuất tinh, giảm xuất tinh hay xuất tinh ngược.

 - Tăng huyết áp, rối loạn tâm thần… cũng có thể làm tê liệt giao cảm thần kinh ở dương vật.

Bị xuất tinh ngược nguy hiểm như thế nào?

 Có rất nhiều nam giới chủ quan khi gặp tình trạng xuất tinh ngược. Tuy nhiên, đây là biểu hiện càn được đề phòng, xuất tinh ngược có những nguy hiểm như sau:

 - Ảnh hưởng đến tâm lý: Khi gặp tình trạng xuất tinh ngược sẽ khiến cho nam giới cảm thấy bất an, gây mất tự tin đối với bạn tình, dễ rơi vào tình trạng trầm cảm, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Xuất tinh ngược gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục 

 - Gây vô sinh: Xuất tinh ngược dòng là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng vô sinh. Tinh trùng bình thường xuất ra ngoài hoặc xuất ra quá ít sẽ chảy ngược vào bên trong bàng quang.

 - Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: Tình trạng xuất tinh ngược khiến cho tình dịch trào ngược vào trong và khiến cho nữ giới thường không đạt khoái cảm dù nam giới đã đạt khoái cảm và xuất tinh. Điều này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Hỗ trợ điều trị xuất tinh ngược

 Để điều trị xuất tinh ngược, bệnh nhân cần được thăm khám và xét nghiệm, xác định rõ nguyên nhân gây bệnh. Từ đó, các bác sĩ sẽ có phương pháp hỗ trợ điều trị ổn định và thích hợp nhất.

 Nếu nam giới gặp tình trạng xuất tinh ngược hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được thăm khám và điều trị kịp thời. Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những phòng khám nam khoa tốt nhất hiện nay và là lựa chọn hàng đầu cho nam giới khi bị tình trạng xuất tinh ngược.

 Nếu có thắc mắc về vấn đề bị xuất tinh ngược nguy hiểm như thế nào? hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.