tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-07-2016 Lượt xem : 1726

Dây hãm bao quy đầu là một bộ phận khá quan trọng đối với nam giới, khi dây hãm bao quy đầu bị đứt thì nam giới sẽ gặp rất nhiều phiền toái về sức khỏe. Nếu gặp phải tình trạng này, các đấng mày râu sẽ rất dễ nhận biết ...

 Dây hãm bao quy đầu là một bộ phận khá quan trọng đối với nam giới, khi dây hãm bao quy đầu bị đứt thì nam giới sẽ gặp rất nhiều phiền toái về sức khỏe. Nếu gặp phải tình trạng này, các đấng mày râu sẽ rất dễ nhận biết do sẽ bị đau đớn đột ngột, sau đó sẽ bị chảy máu do vùng da bao quy đầu bị rách. Đôi khi chính những dấu hiệu này lại khiến nam giới lo lắng không biết mình đang bị gì? và lo lắng không biết bị đứt dây hãm bao quy đầu ở nam giới có sao không ?, chính vì thế để giải đáp những thắc mắc này giúp nam giới các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ cung cấp một số thông tin sau.

Bị đứt dây hãm bao quy đầu có sao không ?

 Đứt dây hãm bao quy đầu ở nam giới có sao không ?

 Trên cơ thể của con người, mỗi bộ phận sẽ đảm nhận một chức vụ riêng và dây hãm bao quy đầu cũng vậy, bộ phận này có tác dụng không làm cho bao quy đầu vượt lên cao hơn dương vật, do đó, khi dương vật cương lên hay khi thủ dâm quá mạnh sẽ làm cho dây hãm bao quy đầu bị đứt.

 Đây là bộ phận tập trung khá nhiều dây thần kinh cảm giác do đó nếu dây hãm bao quy đầu quá ngắn hay quá dài hoặc nếu bị đứt thì sẽ làm ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của nam giới.

 Các chuyên gia nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, đứt dây hãm bao quy đầu sẽ gây ra một số nguy hiểm như:

 - Gây thắt nghẹt bao quy đầu, khiến nam giới bị đau đớn, chảy máu, việc quan hệ tình dục cũng trở nên khó khăn hơn.

 - Nếu dây hãm bao quy đầu bị đứt cũng có thể tự lành, nhưng nếu dây hãm bao quy đầu ngắn và dài thì sẽ để lại sẹo, vết sẹo này sẽ làm cho phần dây hãm ngắn lại, từ đó mỗi khi quan hệ nam giới sẽ cảm thấy rất đau đớn.

Đứt dây hãm bao quy đầu làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

 - Tuy nhiên, nếu tình trạng này không được nam giới tiến hành chữa trị nhanh chóng thì sẽ dẫn đến viêm loét sâu vào bên trong quy đầu. Hơn nữa, đây lại là vùng nhạy cảm nên nước tiểu và bụi bẩn tích tụ lại sẽ gây viêm loét quy đầu.

 - Đứt dây hãm bao quy đầu sẽ gây đau nên dễ gây rối loạn tâm lý cho nam giới, lâu dần nam giới sẽ có cảm giác sợ hãi khi quan hệ tình dục.

 Do đó, nếu nam giới gặp phải tình trạng này, thì cần phải đến ngay các cơ sở y tế chuyên về nam khoa để được bác sĩ kiểm tra và xử lý tình trạng này nhanh chóng. Đừng nên chần chừ kéo dài thời gian vì tình trạng này có thể làm ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe của nam giới đặc biệt là khả năng sinh sản sau này.

 Nếu còn băn khoăn về vấn đề trên, hãy nhấp vào bảng bên dưới, các chuyên gia của phòng khám sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn.