tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-02-2018 Lượt xem : 1561

Bệnh viện khác là bệnh viện phụ sản lớn của miền Nam được đặt ở TPHCM. Đây là cơ sở được nhiều chị em tin chọn để chăm sóc sức khỏe sinh sản và đình chỉ thai kỳ. Do đó, vấn đề bệnh viện khác phá thai tốn bao nhiêu tiền? được nhiều chị em quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải quyết vấn đề này.

 Bệnh viện bệnh viện khác là bệnh viện phụ sản lớn của miền Nam được đặt ở TPHCM. Đây là cơ sở được nhiều chị em tin chọn để chăm sóc sức khỏe sinh sản và đình chỉ thai kỳ. Do đó, vấn đề bệnh viện khác phá thai tốn bao nhiêu tiền? được nhiều chị em quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải quyết vấn đề này.

Chi phí phá thai ở bệnh viện khác là bao nhiêu tiền?

 Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa, có nhiều lý do khiến thai phụ phải đi đến quyết định phá thai như thai ngoài ý muốn, thai dị tật, thai chết lưu, thai ngoài tử cung,…hoặc thai phụ không đủ điều kiện sức khỏe để mang thai và sinh nở.

 Khi gặp phải những trường hợp đó, nhiều thai phụ thường chọn bệnh viện khác để giải quyết. Tuy nhiên, chi phí phá thai ở bệnh viện khác là bao nhiêu thì ít thai phụ nào nắm rõ.

 Các chuyên gia chia sẻ vấn đề này như sau: Về chi phí phá thai ở bệnh viện khác cao hay thấp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Phá thai ở bệnh viện khác bao nhiêu tiền?

 - Phí kiểm tra tình trạng sức khỏe thai phụ trước khi phá thai. Trước khi tiến hành phá thai, các bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho thai phụ, để nắm rõ được tình trạng sức khỏe. Đồng thời, thai phụ sẽ được làm xét nghiệm máu, siêu âm, điện tâm đồ,…với chi phí hợp lý.

 - Chi phí phá thai còn phụ thuộc vào tình trạng thai nhi.

 - Chi phí phá thai cao hay thấp còn phụ thuộc vào kết quả sau thăm khám.

 - Chi phí phá thai phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện tiểu phẫu, phương pháp phá thai,…

 - Chi phí chăm sóc sau phá thai. Sau khi thực hiện thủ thuật, bác sĩ sẽ tiến hành tiêu viêm để hạn chế tình trạng viêm nhiễm phụ khoa xảy ra.

 Để biết chính xác, chi phí phá thai ở bệnh viện khác bao nhiêu tiền thì thai phụ cần phải đến bệnh viện thăm khám. Sau khi có kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra số tiền cụ thể. Mỗi trường hợp sẽ có phí phá thai khác nhau.

 Nếu không có thời gian hành chính để đến bệnh viện khác thăm khám thì thai phụ có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Đây cũng là một địa chỉ phá thai uy tín được nhiều chị em tin chọn.

Phá thai an toàn tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

 Tuy là phòng khám tư nhân, nhưng Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng lại có chất lượng và giá cả được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế TPHCM.

 Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo kiến thức bài bản về chuyên môn, am hiểu các phương pháp phá thai hiện đại sẽ giúp thai phụ phá thai an toàn và bảo vệ sức khỏe sinh sản tốt nhất.

Phá thai an toàn và tiết kiệm tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

 Tương tự như ở bệnh viện khác, khi đến Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng thai phụ sẽ được tiếp xúc với các phương pháp điều trị hiện đại. Bên cạnh đó, giá phá thai tại đây được niêm yết công khai, rõ ràng the quy định của Sở Y tế nên thai phụ hoàn toàn yên tâm.

 Đặc biệt, thai phụ có thể được tư vấn trực tuyến và đặt lịch hẹn khám thông qua hệ thống chat online. Dịch vụ này sẽ giúp thai phụ tiết kiệm thời gian và không cần phải chờ đợi đến lượt khám như ở các bệnh viện khác.

 Trên đây là những thông tin về bệnh viện khác phá thai tốn bao nhiêu tiền? Nếu còn điều gì thắc mắc hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, các chuyên gia sẽ nhanh chóng giải đáp.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất